Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Mẹ và Bé Bánh ăn dặm - Giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho bé

kidsseo

Member
Bài viết
30
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Tuổi
28
Tuổi thứ 2 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của bé, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Bé đã sẵn sàng để khám phá những hương vị đa dạng và phong phú hơn, mở ra cánh cửa đến với thế giới ẩm thực đầy màu sắc
Bánh quy bơ dừa vừng đen
Bánh quy bơ dừa vừng đen là món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bánh có vị béo ngậy từ bơ, vị ngọt thanh từ đường, cùng hương vị bùi bùi của dừa và vừng đen, kích thích vị giác của bé và cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của bé.
Nguyên liệu:
50g bơ lạt
50g bột mì
1 lòng đỏ trứng gà
5g bột dừa
3g vừng đen
10g đường
Cách làm:
Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, sau đó cho vào bát đánh đều với đường.
Tiếp tục cho lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp bơ đường, đánh đều cho đến khi hòa quyện.
Rây bột mì vào hỗn hợp, trộn đều cho đến khi tạo thành khối bột dẻo mịn.
Cho bột dừa và vừng đen vào, trộn đều.
Nặn bột thành từng viên nhỏ vừa ăn.
Xếp bánh lên khay nướng đã được lót giấy nến.
Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút đầu tiên.
Sau đó, hạ nhiệt độ xuống 175 độ C và nướng thêm 5-7 phút cho đến khi bánh chín vàng đều.
 
Bên trên