ckhanh321
Member
- Bài viết
- 45
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 6
- Tuổi
- 34
Nguyên liệu để chế biến cà phê và bánh ngọt
Bánh quy cà phê - Cà phê và bánh ngọt.
Cách thực hiện bánh quy cà phê
- Bột mì: 110g
- Bột nở: 5g
- Muối: ¼ thìa muối
- Bơ nhạt: 100g
- Đường nâu: 60g
- Trứng gà: 1 quả
- Cà phê đen: 10ml
Bánh quy cà phê - Cà phê và bánh ngọt.
Cách thực hiện bánh quy cà phê
- Bước 1: Bật sẵn lò nướng ở 190 độ C để nhiệt độ đồng đều.
- Bước 2: Cho các nguyên liệu bột mì, bột nở và muối vào tô. Sau đó trộn đều.
- Bước 3: Cho bơ và đường vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh đều (thực hiện trong vòng 5 phút).
- Bước 4: Đập trứng vào tô bột vừa trộn. Sau đó, cho hỗn hợp bơ đường lúc nãy vào, tiếp tục trộn đều. Tiếp theo, bạn hãy đổ nước cà phê vào.
- Bước 5: Phết một ít bơ lên bề mặt khuôn bánh để chống dính. Bạn cũng có thể dùng giấy nến chống dính.
- Bước 6: Cho hỗn hợp vừa trộn vào túi bắt bông kem rồi nặn ra khuôn.
- Bước 7: Cho khuôn bánh quy cà phê vào lò nướng. Để từ 8 – 10 phút rồi lấy ra. Để bánh nguội bớt, dùng ngay hoặc cho vào lọ kín để bảo quản và ăn dần.
Relate Threads
Interested Threads