Rượu Tốt
Member
- Bài viết
- 418
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 16
- Tuổi
- 33
Rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico là một chai vang đỏ đáng chú ý đến từ nhà làm rượu Masi nổi tiếng của Ý. Với một phong cách truyền thống và hương vị tươi mát, rượu tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời, mang đậm nét đặc trưng của vùng Valpolicella.
Nguồn gốc của rượu vang Ý Bonacosta Valpolicella Masi
Quê hương của Bonacosta Masi Valpolicella Classico là vùng chuyên sản xuất những dòng vang cao cấp – Valpolicella thuộc thành phố Veneto. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho truyền thống Corvina, Rondinella, Molinara làm toát lên nét tinh tế và thanh lịch cho loại rượu này. Sở hữu một chai vang của nhà sản xuất danh tiếng Masi như Bonacosta Valpolicella, tủ rượu vang nhà quý khách chắc chắn sẽ trở nên phong phú và giá trị hơn.
Khám phá hương vị rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico
Được đánh giá là loại rượu vang đỏ nhẹ nhàng và thân thiện nhất trong các dòng vang. Hương vị Bonacosta Masi Valpolicella Classico kết tinh từ nhiều tầng hương thơm của trái cây hạnh nhân, mâm xôi, anh đào, việt quất và nhấn nhá thêm hương hoa của violet. Với phong cách trẻ trung, rượu trở nên sống động hơn với vị cay và chan chát cùng độ chua mềm mại.
Vang có nồng độ axit cao nhờ sự hỗ trợ của nho Rondinella và Molinara. Điểm kết thúc dài của rượu tạo nên đặc tính đầy đủ trong phong cách. Lượng tannin thấp khiến rượu trở nên khô nhưng vẫn cho ra cảm giác mềm mại, hài hòa. Hương thơm đọng lại dai dẳng trên mũi, trong vòm miệng và đi qua cuống họng.
Đây quả là một thứ vang tinh tế, biểu lộ sự nồng nàn, khó cưỡng. Masi thực sự là nhà sản xuất tài ba khi cho ra đời dòng vang với chất lượng hoàn hảo như Bonacosta Valpolicella Masi.
Giá rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico nhập khẩu
Ngoài hương vị thơm ngon và tươi mới, Bonacosta Valpolicella Masi còn ghi điểm bởi giá thành tương đối phù hợp cho người tiêu dùng, dao động từ 685.000 đến 735.000 đồng, tùy thời điểm và số lượng mua. Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ ai mua hàng cũng đều mong muốn. Và dòng vang Ý cao cấp này là một điển hình trong số đó. Chỉ cần đến với Rượu Tốt, bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo về giá thành sản phẩm.
Hướng dẫn phục vụ rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico cùng ẩm thực
Rượu vang sở hữu nồng độ cồn 12% khá nhẹ nhàng nên dễ kết hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Nhưng tuyệt vời nhất phải kể đến là thịt bò, thịt xông khói, mì ống, súp hoặc phô mai.
Nhiệt độ thưởng thức rượu ngon nhất là từ 16-20 độ C. Phong cách trẻ trung, lịch lãm của Bonacosta Masi Valpolicella Classico có thể được khơi dậy nếu được rót ra Decanter để "thở" và lọc cặn 30 phút đến 1 tiếng trước khi uống.
Quy trình sản xuất rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico chuẩn
Để làm ra chai rượu vang thơm ngon như Bonacosta Valpolicella Masi, những trái nho sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay. Sau đó, chúng được mang đến nhà máy để sơ chế, ép lấy nước rồi đưa vào hệ thống lên men tự nhiên. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ khoảng 8 đến 10 tháng trước khi đem đi đóng chai và tung ra thị trường.
7 lý do tại sao bạn nên uống rượu vang đỏ
Vang đỏ Ý từ xưa đến nay không chỉ được biết đến là thức uống sang trọng, thể hiện nét văn hóa đặc trưng của người dân bản địa mà còn bởi những công dụng thần kì mà nó đem lại. Chẳng thế mà ngành sản xuất rượu vang ngày càng phát triển ở Ý cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu chưa biết đến 7 lý do tại sao nên uống vang đỏ thì hãy nên tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây nhé:
Nguồn gốc của rượu vang Ý Bonacosta Valpolicella Masi
Quê hương của Bonacosta Masi Valpolicella Classico là vùng chuyên sản xuất những dòng vang cao cấp – Valpolicella thuộc thành phố Veneto. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho truyền thống Corvina, Rondinella, Molinara làm toát lên nét tinh tế và thanh lịch cho loại rượu này. Sở hữu một chai vang của nhà sản xuất danh tiếng Masi như Bonacosta Valpolicella, tủ rượu vang nhà quý khách chắc chắn sẽ trở nên phong phú và giá trị hơn.
Khám phá hương vị rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico
Được đánh giá là loại rượu vang đỏ nhẹ nhàng và thân thiện nhất trong các dòng vang. Hương vị Bonacosta Masi Valpolicella Classico kết tinh từ nhiều tầng hương thơm của trái cây hạnh nhân, mâm xôi, anh đào, việt quất và nhấn nhá thêm hương hoa của violet. Với phong cách trẻ trung, rượu trở nên sống động hơn với vị cay và chan chát cùng độ chua mềm mại.
Vang có nồng độ axit cao nhờ sự hỗ trợ của nho Rondinella và Molinara. Điểm kết thúc dài của rượu tạo nên đặc tính đầy đủ trong phong cách. Lượng tannin thấp khiến rượu trở nên khô nhưng vẫn cho ra cảm giác mềm mại, hài hòa. Hương thơm đọng lại dai dẳng trên mũi, trong vòm miệng và đi qua cuống họng.
Đây quả là một thứ vang tinh tế, biểu lộ sự nồng nàn, khó cưỡng. Masi thực sự là nhà sản xuất tài ba khi cho ra đời dòng vang với chất lượng hoàn hảo như Bonacosta Valpolicella Masi.
Giá rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico nhập khẩu
Ngoài hương vị thơm ngon và tươi mới, Bonacosta Valpolicella Masi còn ghi điểm bởi giá thành tương đối phù hợp cho người tiêu dùng, dao động từ 685.000 đến 735.000 đồng, tùy thời điểm và số lượng mua. Chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng là điều mà bất cứ ai mua hàng cũng đều mong muốn. Và dòng vang Ý cao cấp này là một điển hình trong số đó. Chỉ cần đến với Rượu Tốt, bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo về giá thành sản phẩm.
Hướng dẫn phục vụ rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico cùng ẩm thực
Rượu vang sở hữu nồng độ cồn 12% khá nhẹ nhàng nên dễ kết hợp với nhiều loại món ăn khác nhau. Nhưng tuyệt vời nhất phải kể đến là thịt bò, thịt xông khói, mì ống, súp hoặc phô mai.
Nhiệt độ thưởng thức rượu ngon nhất là từ 16-20 độ C. Phong cách trẻ trung, lịch lãm của Bonacosta Masi Valpolicella Classico có thể được khơi dậy nếu được rót ra Decanter để "thở" và lọc cặn 30 phút đến 1 tiếng trước khi uống.
Quy trình sản xuất rượu vang Bonacosta Masi Valpolicella Classico chuẩn
Để làm ra chai rượu vang thơm ngon như Bonacosta Valpolicella Masi, những trái nho sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay. Sau đó, chúng được mang đến nhà máy để sơ chế, ép lấy nước rồi đưa vào hệ thống lên men tự nhiên. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ khoảng 8 đến 10 tháng trước khi đem đi đóng chai và tung ra thị trường.
7 lý do tại sao bạn nên uống rượu vang đỏ
Vang đỏ Ý từ xưa đến nay không chỉ được biết đến là thức uống sang trọng, thể hiện nét văn hóa đặc trưng của người dân bản địa mà còn bởi những công dụng thần kì mà nó đem lại. Chẳng thế mà ngành sản xuất rượu vang ngày càng phát triển ở Ý cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu chưa biết đến 7 lý do tại sao nên uống vang đỏ thì hãy nên tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây nhé:
- Tăng cường bảo vệ tim mạch: Hợp chất polyphenol bao gồm resveratrol, tanin và khoảng 5000 hợp chất khác chứa trong rượu vang giúp ức chế cholesterol xấu, tăng cường sức khỏe cho tim mạch.
- Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Thành phần resveratrol có khả năng ngăn chặn các gien khối u, giảm căng thẳng và mệt mỏi cho người dùng.
- Cải thiện hệ tiêu hóa: Rượu vang đỏ có thể cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột, giúp cơ thể ngăn ngừa được các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa. Uống rượu sẽ làm giảm vi khuẩn gây bệnh trong ruột vì rượu vang rất giàu vitamin B, axit béo và enzym có lợi.
- Cải thiện giấc ngủ: Hàm lượng melatonin chứa trong rượu là hợp chất gây buồn ngủ. Nếu bạn gặp khó khăn về điều này thì nên uống một ly vang trước khi đi ngủ để hạn chế tính trạng mất ngủ thường xuyên.
- Ngăn ngừa lão hóa da: Công dụng làm đẹp là một trong nhiều lợi ích mà vang đỏ mang lại. Rượu có thể cải thiện làn da, ngăn ngừa quá trình lão hóa và bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại.
- Tăng cường sinh lý: Một điều thú vị ở rượu vang đỏ đó là khả năng tăng cường sinh lý ở cả nam và nữ.
- Ngăn ngừa đột quỵ: Vang đỏ có thể ngăn ngừa tình trạng máu đông và sự tích tụ cholesterol trong mạch. Từ đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.
Relate Threads
Interested Threads