Cách chọn trái cây sấy dẻo
Trong điều kiện thông thường người ta thường sấy các loại trái cây có hàm lượng đường cao như mít, cam, xoài… còn một số loại như khoai lang , khoai môn phải trải qua một cách sơ chế khác .
Không trộn kích cỡ trái cây
Nên cắt lát trái cây đều không trộn các loại trái cây có nhiều kích cỡ. Vì mỗi loại kích cỡ thì sấy ở nhiệt độ và thời gian khác nhau. Nếu trộn lẫn thì quá trình sấy ra thành quả không đều.
Trong điều kiện thông thường người ta thường sấy các loại trái cây có hàm lượng đường cao như mít, cam, xoài… còn một số loại như khoai lang , khoai môn phải trải qua một cách sơ chế khác .
Không trộn kích cỡ trái cây
Nên cắt lát trái cây đều không trộn các loại trái cây có nhiều kích cỡ. Vì mỗi loại kích cỡ thì sấy ở nhiệt độ và thời gian khác nhau. Nếu trộn lẫn thì quá trình sấy ra thành quả không đều.
Relate Threads
Interested Threads