Tuy nhiên, bạn sẽ thấy kỳ lạ với phần nguyên liệu có món “ngọc kê”, bởi đây là món ăn giàu chất bổ dưỡng thường dành cho vua chúa ngày xưa thưởng thức. Ngoài ra, khi ăn món lẩu này thì bạn nên giảm bớt lượng nội tạng nhúng vào nồi và cho thêm hành củ để lẩu đỡ bị tanh.
Một vài địa chỉ để bạn thưởng thức món lẩu tim kê này tại Hà Nội có thể kể đến như 47 Bát Đàn, 30 Nguyễn Hữu Huân, 1 Lương Yên…
Lẩu bò nhúng me
Một sự lựa chọn không quá mới lạ nhưng vẫn đủ sức lay động bao chiếc bụng trong mùa đông. Đó chính là lẩu bò nhúng me với hương vị chua chua, đậm đà vừa đủ của thịt bò.
Món lẩu này nhìn không “xôi thịt” bằng các loại lẩu ở trên, nhưng vẫn giữ vị trí để làm một bữa “đổi gió” bất ngờ trong những ngày se lạnh của trời đông. Nước sốt me chua sền sệt, thịt bò mềm nhúng đẫm bên trong chảo. Khi đảo qua còn ngấm cùng bơ và tỏi nên dậy mùi thơm lắm.
Một vài địa chỉ để bạn thưởng thức món lẩu tim kê này tại Hà Nội có thể kể đến như 47 Bát Đàn, 30 Nguyễn Hữu Huân, 1 Lương Yên…
Lẩu bò nhúng me
Một sự lựa chọn không quá mới lạ nhưng vẫn đủ sức lay động bao chiếc bụng trong mùa đông. Đó chính là lẩu bò nhúng me với hương vị chua chua, đậm đà vừa đủ của thịt bò.
Món lẩu này nhìn không “xôi thịt” bằng các loại lẩu ở trên, nhưng vẫn giữ vị trí để làm một bữa “đổi gió” bất ngờ trong những ngày se lạnh của trời đông. Nước sốt me chua sền sệt, thịt bò mềm nhúng đẫm bên trong chảo. Khi đảo qua còn ngấm cùng bơ và tỏi nên dậy mùi thơm lắm.
Relate Threads
Interested Threads