Cách làm môi trường nhà hàng, khách sạn sạch sẽ Việc tạo môi trường phù hợp và trải nghiệm thương hiệu cho khách lưu trú là điều cần thiết. Một trải nghiệm tồi tệ có thể gây tổn hại cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của khách hàng, khiến họ ít có khả năng quay lại. Các trang thiết bị, kể cả xe đẩy làm vệ sinh khu vực chung và nhà vệ sinh sạch sẽ và hợp vệ sinh đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cấp trải nghiệm lưu trú từ trung bình lên tuyệt vời, và là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi giới thiệu khách sạn cho bạn bè và đồng nghiệp. Lối vào (lễ tân/hướng dẫn khách) Lối vào của khách sạn là một trong những khu vực quan trọng và dễ thấy nhất, là yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo ấn tượng đầu tiên. Từ khoảnh khắc khách bước qua cánh cửa, họ kỳ vọng chất lượng ở một mức độ nhất định phù hợp với thương hiệu của bạn.
Phòng khách Vệ sinh không chỉ là lau chùi bề mặt. Lau sạch bụi bẩn có thể nhìn thấy nhưng cũng cần xem xét những gì vô hình mà mắt thường không thấy được, vi khuẩn có thể dễ dàng chuyển từ phòng tắm sang những khu vực còn lại của phòng khách sạn, gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách.
- Tạo môi trường phù hợp để khách sạn trở nên nổi bật bằng giải pháp hương thơm cao cấp, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng và nâng cao thương hiệu của bạn.
- Giải pháp bảo vệ sàn giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu, thể hiện sự quan tâm về độ an toàn và phong cách phục vụ chu đáo của bạn dành cho khách hàng.
- Sử dụng xe đẩy để làm vệ sinh khu vực Đảm bảo lịch vệ sinh duy trì thường xuyên và tập trung vào các khu vực có nhiều người qua lại vì vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi giới thiệu khách sạn.
- Đảm bảo nhân viên thực hiện vệ sinh nhận thức được các nguy cơ lây nhiễm chéo. Phải vứt găng tay đã sử dụng khi lau dọn nhà vệ sinh và thay thế trước khi tiếp xúc với bất kỳ bề mặt hoặc đồ vật nào khác.
- Các vật dụng được sử dụng nhiều như điều khiển từ xa, công tắc đèn, cốc uống nước và tấm đầu giường nên được lau chùi kỹ để hạn chế sự lây lan của vi khuẩn.
- Đảm bảo có đầy đủ phương tiện, xe làm buồng khách sạn để rửa và sấy/lau khô tay và xử lý rác thải vệ sinh. Các giải pháp tự động giúp giảm thiểu tiếp xúc và giảm lây lan vi khuẩn.
- Cung cấp dung dịch vệ sinh bàn ngồi bồn vệ sinh để hạn chế số lượng vi khuẩn lây lan.
- Lắp đặt máy khử mùi không khí hoặc máy thanh lọc không khí để duy trì mùi dễ chịu cho phòng vệ sinh.
- Đào tạo nhân viên về các quy trình rửa tay đúng cách và cách sử dụng găng tay để giảm thiểu sự lây lan của vi trùng từ tay sang thực phẩm và các bề mặt.
- Đảm bảo cung cấp đầy đủ phương tiện rửa tay; xà phòng, giấy hoặc khăn lau và thùng rác có nắp đậy. Các giải pháp tự động sẽ góp phần giảm nguy cơ lây lan vi khuẩn.
- Khử trùng các bề mặt sử dụng thường xuyên để đảm bảo giảm lây nhiễm chéo.
- Các giải pháp giám sát rửa tay có thể khiến nhân viên rửa tay đúng cách và đảm bảo nhân viên rửa tay theo hướng dẫn.
- Đảm bảo cung cấp đầy đủ phương tiện rửa tay và sấy/lau khô tay trong khu vực thay quần áo; xà phòng, giấy hoặc khăn lau và thùng rác có nắp đậy. Các giải pháp tự động sẽ góp phần giảm nguy cơ vi khuẩn lây lan.
- Đặt thiết bị chứa dung dịch sát khuẩn tay và khử trùng bề mặt tại các vị trí quan trọng sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo giữa những người sử dụng các tiện nghi của khách sạn.
- Mùi hôi tạo ra cảm nhận về một môi trường không sạch sẽ, các giải pháp hương thơm cao cấp có thể góp phần khử mùi hôi.
- Cung cấp dung dịch sát khuẩn tay và khử trùng bề mặt sẽ góp phần bảo vệ khách trong môi trường này.
- Các vị trí quan trọng cần được vệ sinh thường xuyên bao gồm: bàn họp, điều khiển từ xa, tay nắm cửa và điện thoại.
Relate Threads
Interested Threads