Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

phuongkaka03

Member
Tham gia
11 Tháng sáu 2018
Bài viết
722
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
33
Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bìthịt ba chỉ bỏ bì.
Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh
bac-chi-heo.jpg



Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: thịt ba chỉ nướng, thịt ba chỉ rang cháy cạnh, thịt kho...
>>>Cách làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm áp chảo
Nguyên liệu:


- Thịt ba chỉ heo

- Nấm kim châm

- Dầu hào

- Rượu nấu ăn

- Bột gà

- Muối

- Dầu ăn

Cách làm

- Bước 1:

thit-lon-cuon-nam-kim-cham1-1359.jpg


Cắt thịt ba chỉ thành từng lát dài với độ dày vừa phải. Đem tẩm ướp thịt cùng dầu hào, rượu nấu ăn khoảng 10 phút.

- Bước 2:


thit-lon-cuon-nam-kim-cham2-1359.jpg


Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc rồi rửa sạch, để ráo nước.

- Bước 3:

thit-lon-cuon-nam-kim-cham3-1359.jpg


Khi thịt đã tẩm ướp xong, đem dải thịt ra thớt sạch rồi xếp nấm kim châm vào sau đó cuộn tròn lại. Dùng tăm nhọn để cố định cuốn. Lần lượt thực hiện cho đến khi hết chỗ thịt đã chuẩn bị.

- Bước 4:

thit-lon-cuon-nam-kim-cham4-1359.jpg


Bắc chảo chống dính lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng sau đó cho phần thịt cuộn nấm vào chiên vàng đều các mặt.

Khi thịt đã chín và vàng đều các mặt, bạn thêm lượng muối cùng bột gà và chút nước lọc vào đun ở nhiệt độ thấp.

thit-lon-cuon-nam-kim-cham5-1359.jpg


Khi thấy phần sốt sền sệt lại thì tắt bếp và gắp phần thịt cuốn kim châm ra đĩa. Trút phần sốt sánh mịn đậm đà lên trên.

Món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm này ăn kèm cơm trắng sẽ rất tuyệt đấy.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • ba chỉ heo rút xương.jpg
    ba chỉ heo rút xương.jpg
    139 KB · Xem: 2
Bên trên