ckhanh321
Member
- Bài viết
- 45
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 6
- Tuổi
- 34
Trà đào truyền thống
Nguyên liệu làm trà đào:
Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.
Cách thực hiện:
Nguyên liệu:
Trà đào cảm sả - công thức mới được nhiều người ưa thích.
Cách thực hiện:
Nguyên liệu làm trà đào:
- Trà túi lọc cozy: 1 gói
- Boduo đào: 40 ml
- Cốt chanh: 12 ml
- Nước đường: 7 ml
- Đá bi: 1 ly
- Đào ngâm: 3 lát
Cách làm trà đào truyền thống chuẩn vị.
Cách thực hiện:
- Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi, trong vòng 3 phút.
- Cho vào bình nước cốt chanh, nước đường, mứt đào, cốt trà đã ủ, đá bi vào và lắc đều.
- Cho trà đào truyền thống ra ly, trang trí và thưởng thức.
Nguyên liệu:
- Trà túi lọc: 1 gói
- Sả cây
- Boduo đào: 40 ml
- Cam: nửa quả (dùng lát trang trí) + cốt chanh nếu cam ngọt
- Nước đường: 7ml
- Đá bi: 1 ly
- Đào ngâm: 3 lát mỏng
Trà đào cảm sả - công thức mới được nhiều người ưa thích.
Cách thực hiện:
- Hãm 1 gói trà với 40ml nước sôi cùng với sả (đã cắt lát nhỏ) và ủ trong vòng 3 phút.
- Vắt nửa quả cam, nếm thử cam ngọt hay chua. Nếu chua quá thì thêm nước đường, ngọt thì thêm chanh. Sau đó cho các nguyên liệu vào bình rồi lắc đều.
- Cho trà đào cam sả ra ly, trang trí và thưởng thức.
Relate Threads
Interested Threads