Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Tin tức Chia sẻ cách ngâm rượu quả xộp tăng cường sinh lý

gomsubaokhanh

Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
54
Cây xộp (câu trâu cổ) là một loại cây với nhiều dược tính đặc biệt trong Đông Y ở cả thân, cành lá và quả. Loại cây này cũng khá phổ biến và được trồng trang trí sân vườn tại nhiều ngôi nhà. Nếu bạn có, hãy ngâm ngay mội bình rượu ngâm quả xộp giúp khỏe xương, tăng sinh lý cực mạnh.


Dược tính tuyệt vời trong quả trâu cổ


Quả trâu cổ, xộp hay nhiều nơi còn gọi là quả vẩy ốc là loại quả chứa rất nhiều dược tính tốt cho sức khỏe. Chúng có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày, điều trị một số loại bệnh.


Thân và lá quả xộp có thể thu hoạch quanh năm để làm thuốc, trong khi đó phần quả thường được thu hái vào mùa thu, có đem phơi khô hoặc làm chế biến theo nhiều dạng khác nhau như ngâm rượu.


2510_bat-mi-cach-ngam-ruou-qua-xop.jpg



Thành phần dược tính trong quả xộp có hàm lượng chất gôm thủy phân thành fructose, arabinose và glucose cao lên đến 12%. Nhờ đó, loại quả này khi ngâm rượu có rất nhiều công dụng trong việc:


- Bổ thận tráng dương


- Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, liệt dương, chứng di tinh mộng tinh


- Có tác dụng điều trị đau lưng mỏi gối


Ngoài ra, quả xộp có thể bảo quản bằng cách phơi khô cắt nhỏ để mang tới những công dụng chữa bệnh tuyệt vời khác như:

- Giảm đau, chống viêm: nhờ có chứa chiết xuất methanol - một hoạt chất có thể hạn chế vi khuẩn xâm nhập, giúp chống viêm giảm đau đặc biệt là các cơn đau nhức xương khớp.


- Hạ đường huyết: Thành phần polysaccharide pectic và axit hexenuronic trong quả xộp giúp kiểm soát đường huyết tốt, hỗ trợ kích thích sản sinh insulin tránh tăng đường huyết nên đây là loại quả rất tốt với người có nguy cơ hoặc đang bị đái tháo đường.


- Chống oxy hóa, ức chế tế bào ung thư: Quả xộp có tới 4 hoạt chất chống oxy hóa flavonoid glycoside gồm rutin, apigenin, 6-neohesperidose, kaempferol robinobioside, kaempferol 3-rutinoside tăng khả năng chống gốc tự do và các tác nhân gây bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư.


Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/khoe-xuong-tang-cuong-sinh-ly-voi-cach-ngam-ruou-qua-xop-cuc-de.html
 
Bên trên