Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Mẹ và Bé Chia sẻ công thức làm món gà tần sâm chuẩn Hàn Quốc

anhngan21

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
27
Chuẩn bị nguyên liệu:
  • 1 kg Thịt gà
  • 1 chén Gạo Hàn
  • 50 gr Nhân sâm
  • 100 gr Táo tàu
  • 100 gr Hành Boaro
  • 1 M Muối
  • Tỏi nguyên tép 100 gr
  • 20 gr Đường
  • 10 gr Mè rang
  • 10 gr Bột canh bò
Các bước thực hiện:
  1. Ngâm 1 chén gạo trong nước
  2. Tỏi lột vỏ để nguyên tép
  3. Hành Boaro cắt xéo khúc 2 cm
  4. Thịt gà rửa sạch, cắt phần đuôi, chóp cánh, đầu và bỏ ruột, bỏ chân. Sau đó nhồi nguyên tép tỏi, táo tàu, nhân sâm, gạo vào gà rồi xếp gọn gà cho vào nồi. Cho nước lạnh vào ngập gà.
  5. Cho phần tỏi, nhân sâm, táo tàu còn lại, hành boaro, 1/2 muỗng muối, bật lửa đập nắp nồi lại
  6. Sau khi nước sôi khoảng 20 phút cho thêm nước vô nồi. Nêm lại, cho thêm một chút muối đường. Sau đó tiếp tục hầm gà (nếu gà lớn hầm 70 phút, gà nhỏ 40 phút). Khi gần được nệm vào một muỗng muối, 1 ít bột canh bò. 2 phút sau tắt lửa là được.
 
Bên trên