Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực Cơm Cháy Chà Bông Miếng Tròn Siêu Chà Bông

mammamfood_official

New Member
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
24
Cơm Cháy Chà Bông Miếng Tròn Siêu Chà Bông Túi 500Gr – Ít Vụn, Giòn Tan Trong Miệng – Măm Măm Food

– Xuất xứ: Việt Nam

– Quy cách: 500gr => Cơm cháy chà bông miếng tròn siêu chà bông của Măm Măm Food được làm từ những hạt gạo ngon và được rắc 1 lớp chà bông được làm từ thịt của những chú heo sạch, đảm bảo an toàn vời công nghệ sản xuất kép kín cùng với những lần kiểm tra nghiêm ngặt mới được đưa đến tay khách hàng của Măm Măm Food. Miếng cơm cháy siêu chà bông được làm thành hình tròn để có thể giảm thiểu tốt nhất tình trạng vớ vụn khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CƠM CHÁY CHÀ BÔNG MIẾNG TRÒN SIÊU CHÀ BÔNG CỦA MĂM MĂM FOOD
– Thành phần: Gạo nếp, thit heo, đường, mắm, ớt, gia vị,…

– Quy trình: Gạo nếp sẽ được nấu lên và để nguội, khi làm cơm cháy bằng gạo nếp sẽ được những hạt cơm cháy to, tròn và độ gòn tốt nhất. Miếng cơm sẽ được đem đi làm ép và cháy ở 1 mức độ nhất định đẻ miếng cơm cháy có độ gòn tốt mà không bị khét cùng với những gia vị phụ cơm được làm cho đến khi miếng cơm có được độ giòn đều. Thịt heo thì sẽ được đem luộc và giã tơi ra thành những sớ thịt nhỏ. Sau đó sẽ đem đi xào cùng gia vị đến khi từng sợi chà bông vàng và tơi đều để hoàn thành chà bông . Sau đó miếng cơm cháy chà bông sẽ được cho 1 lớp dày chà bông bên trên và đem đi đóng gói để được được đưa đến tay khách hàng một cách trọn vẹn nhất mà ít vị vụn võ nhất có thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CƠM CHÁY CHÀ BÔNG MIẾNG TRÒN SIÊU CHÀ BÔNG CỦA MĂM MĂM FOOD
– Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng

– Cách dùng: Sản phẩm cơm cháy chà bông miếng tròn siêu chà bông của Măm Măm Food được tẩm ướp gia vị rất vừa nên khách hàng có thể trực tiếp sử dụng. Có thể dùng dao hoặc tay dứt khoát bẻ miếng cơm cháy thì sẽ không bị vụn vỡ. Khách hàng có thể sử dụng kèm với tương ớt,… Khi ăn không hết khách hàng phải buộc lại để tránh việc cơm cháy bị ỉu đi và không giữ được độ gòn của miếng cơm cháy chà bông.

– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời



comchaychabonggion3-300x300.jpg
 
Bên trên