Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực HCM cung cấp sỉ, lẻ bánh sầu riêng nghìn lớp - 09333.09555

admin

Thẩm Định Giá
Nhân viên
Bài viết
75
Điểm tương tác
3
Điểm
8
Tuổi
33
Website
thamdinh.com.vn
Nếu là tín đồ yêu thích sầu riêng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua món bánh siêu hấp dẫn này. Crepe ngàn lớp sầu riêng với hương thơm hấp dẫn cùng vị béo ngậy của kem tươi hòa quyện, đảm bảo sẽ cuốn hút bạn ngay lần đầu thưởng thức.
xem video:

Công thức và cách làm bánh:

cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-1.jpg

Thưởng thức bánh sầu riêng ngàn lớp siêu hấp dẫn ngay tại nhà.

Nguyên liệu
+ Bột làm bánh (cake flour)/ bột mì: 120g
+ Sầu riêng: 3 múi
+ Trứng gà: 2 quả
+ Sữa: 380g
+ Kem whipping: 200g (tìm mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng bán đồ làm bánh)
+ Đường bột: 45g
+ Bơ: 20g
Cách làm
Bước 1: Bạn chuẩn bị một cái âu rồi cho trứng gà ra âu và đánh đều lên, sau đó cho sữa tươi vào khuấy đều.
Tiếp tục cho bơ ở nhiệt độ phòng và đường bột vào và đánh đều lên.
Bước 2: Bạn tiếp tục dùng rây rây bột mịn vào hỗn hợp và trộn đều sao cho hỗn hợp không bị vón cục.
cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-2.jpg

Khi hỗn hợp bột đã trộn đều, bạn cho vào tủ lạnh để khoảng 30 phút nhé.
Bước 3: Trong thời gian đợi bột nghỉ, bạn tiến hành tách các múi sầu riêng và nghiền nhuyễn phần cơm sầu riêng ra.
cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-5.jpg

Bước 4: Bạn cho hỗn hợp bột trong tủ ra, lúc này bột đã đặc hơn rất nhiều.
Bạn cho chảo chống dính lên bếp, đun nhỏ lửa cho chảo nóng rồi lần lượt múc bột ra tráng từng lớp mỏng .
Bạn lật bánh cho chín đều hai mặt sao cho bánh không khô quá rồi sau đó cho bánh ra đĩa và tiếp tục tráng lớp khác cho tới khi hết bột.
Sau khi hoàn thành bạn cho các lớp bánh này vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 5: Bạn đánh bông whipping sau đó cho sầu riêng vào.
Bạn đánh cho hỗn hợp đông một chút rồi đặt âu kem vào một chậu nước đã để kem không bị chảy.
Bước 6: Bạn cho các lớp bánh ra và lần lượt phết kem lên bánh sao cho một lớp kem một lớp bánh cho tới hết nhé.
cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-6.jpg

Hoàn thành xong thì bạn cho bánh vào ngăn mát khoảng 2 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức nha.
Mùa hè này mà được ăn bánh ngàn lớp sầu riêng thì còn gì bằng ạ. Vừa béo ngậy vừa ngọt ngào thơm ngon lại mát lạnh.
cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-7.jpg

cach-lam-banh-crepe-sau-rieng-ngan-lop-sieu-hap-dan-8.jpg

chúc các bạn thành công với món bánh này nhé.

Nếu không có điều kiện tự làm thì có thể liên hệ với bên mình: mình là dại lý độc quyền cung cấp bánh sầu riêng nghìn lớp tại khu vực phía Nam.

Giá bán lẻ:

UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
UY TÍN TẠO SỰ THÀNH CÔNG
❤️ Với phương châm :
✅ Không ham của rẻ
✅ Ko sầu nhúng thuốc
✅ Ko sử dụng sầu đông lạnh bán tràn lan trên thị trường.
✅ Ko sử dụng hương liệu - Chất tạo màu
✅ Ko chất bảo quản
✅ KO sử dụng nguyên liệu ko rõ nguồn gốc
✅ Vệ sinh an toàn thực phẩm
✅ Đặt khách hàng như chính bản thân mình đang ăn - dùng sản phẩm để làm chất lượng - an toàn nhất.
CÂU NÓI : Người mua có thể lầm chứ người bán KO lầm tình trạng sầu tràn lan nhúng thuốc độc hại , với sức tiêu thụ số lượng ko nhỏ SẦU RIÊNG hàng ngày em thu mua cọc nguyên vườn hợp tác với ekip chờ sầu già đủ tuổi để cắt chờ chín tự nhiên chứ k xử lý can thiệp thuốc nữa.

Cho nên ăn hoàn toàn KO LO SẦU THUỐC
❤️ HÃY THÔNG THÁI TIÊU TIỀN CỦA BẠN ĐÚNG NƠI ĐÚNG CHỖ THÌ KO LO RƯỚC BỆNH VỀ NGƯỜI
NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC

Bánh mới hàng ngày nhé các tình yêu

MENU Bánh :
Ngàn lớp tam giác 42K/1 lát
Ổ 16cm giá 160K
Ổ 22cm ( thực tế 24-26cm) giá 300K
HỘP CREPE 5 cái 120K
HỘP CREPE 2 cái 50K
✈️ Ship hàng tận nơi ✈️
☎️ 09333.09555
website: https://banhsaurieng.business.site/
Facebook: https://www.facebook.com/number0933309555/
Google Map: https://g.page/sauriengnghinlop
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy9NrlMfy59KsaQqXZexKmQ
Blog: https://sauriengnganlop.blogspot.com/
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên