Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực Hướng dẫn làm các món chế biến từ sụn gà siêu ngon

phuongkaka03

Member
Tham gia
11 Tháng sáu 2018
Bài viết
722
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
33
Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
1ganguyencon-600x400.jpg


Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:


unnamed-1.jpg


unnamed.jpg


CÁC MÓN CHẾ BIẾN TỪ SỤN GÀ SIÊU NGON
Bạn có thể chế biến sụn gà thành một số món ăn ngon dưới đây:

Sụn gà xào chua ngọt
Cách làm món ăn này khá đơn giản, bạn chỉ cần sơ chế sạch sẽ, cho sụn gà vào xào chín tới, nêm gia vị rồi múc ra ngoài. Bắc một chảo khác, cho cần tây, củ năng, gừng, ớt… vào xào chín tới, sau đó cho sụn gà vào xào cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Sụn gà chiên nước mắm

Sụn gà chiên nước mắm
Sụn gà sau khi làm sạch, bạn cho vào chiên đến khi vàng đều. Băm tỏi nhuyễn, phi thơm vàng rồi trộn với nước mắm, đường, bột ngọt để tạo thành hỗn hợp nước mắm. Cho sụn gà vào chảo, đảo đều cho đến khi có mùi thơm và sụn gà thấm gia vị. Sụn gà ăn sần sật, thấm nước mắm mặn ngọt, thơm mùi tỏi phi rất hấp dẫn.

S%E1%BB%A4N%20G%C3%80%20B%C3%81N%20T%E1%BA%A0I%20NGUY%C3%8AN%20H%C3%80%20FOOD%202.jpg


SỤN GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM SIÊU NGON SIÊU DỄ LÀM!



Sụn gà chiên giòn xóc tỏi ớt
Sụn gà được nhúng vào một lớp bột trước khi chiên để có vị thơm bùi và giòn sần sật. Sau đó xóc đều với hỗn hợp hành, tỏi, ớt phi thơm cùng muối, hạt tiêu, ớt. Không chỉ có mùi hương thơm lừng, sụn gà giòn, thơm và có vị ngon tuyệt vời.

Sụn gà rang muối
Sụn gà rang muối hơi cầu kỳ một chút nhưng bù lại, bạn sẽ có một món ăn thơm ngon để ăn cùng cơm nóng, làm đồ nhậu hoặc nhâm nhi ăn vặt. Từng miếng sụn với lớp bột muối (được làm từ gạo nếp, đậu xanh, muối hột) bám đều xung quanh, khi cho vào miệng sẽ cảm nhận ngay vị mặn của muối, vị bùi của đậu xanh và mùi sả chiên thơm lừng, chỉ cần ăn một lần là thích mê.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • sụn gà.jpg
    sụn gà.jpg
    127.6 KB · Xem: 4
Bên trên