coemquantri
New Member
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 05 tháng (học 2 buổi/ tuần)
TIỀN THANH TOÁN TRỌN KHÓA: 5.700.000 đồng/khóa
* Giảm 3.5% khi đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tuần.
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ: Đối tượng học viên là những người đã có kỹ năng làm việc tại nhà hàng - khách sạn từ 01 năm trở lên, có nguyện vọng học tập để phát triển kiến thức và kỹ năng về quản trị nhân viên. Học viên đã từng học qua các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ Nhà hàng - khách sạn.
NỘI DUNG GIẢNG DẠY NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG:
Chương trình giảng dạy theo chuẩn VTOS. Học viên sẽ được đào tạo các chuyên đề về kỹ năng quản lý Nhà hàng - Khách sạn như sau:
+ Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
+ Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
+ Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành Dịch vụ
+ Nghệ thuật giải quyết than phiền
+ Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
+ Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn
+ Nghiệp vụ đặt buồng
+ Nghiệp vụ Lễ tân
+ Nghiệp vụ Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm
+ Nghiệp vụ Hỗ trợ Khách hàng
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của Bộ phận Buồng phòng
+ Quy trình làm việc của Bộ phận Buồng phòng
+ Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
+ Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp
+ Quy trình dọn buồng
+ Trang trí phòng khách theo chủ đề
+ Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
+ An toàn vệ sinh thực phẩm
+ Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
+ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
+ Chuyên đề Bánh Ngọt
+ Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
+ Tổng quan rượu vang
+ Chuẩn bị và bố trí bàn
+ Tiêu chuẩn phục vụ bàn
+ Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
+ Các hình thức phục vụ khác
+ Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và Phòng chống cháy nổ
+ Tổng quan dự án đầu tư
+ Tổng quan về công tác giám sát NHKS
+ Quản trị các hoạt động tài chính
+ Hiệu quả kinh doanh
+ Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
+ Quản trị nhân sự
+ Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
+ Quản lý thương hiệu
+ Quản trị ẩm thực
+ Quản lý và tổ chức sự kiện
+ Thi thuyết trình concept
ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO NGƯỜI HỌC
- Phòng thực hành trang bị máy lạnh, trang thiết bị, dụng cụ thực hành mới mẻ.
- Thầy/Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc trong khách sạn nhà hàng tại hà nội, được đi du học chuyên môn ở nước ngoài.
- Chứng nhận đào tạo có giá trị trong nước và nước ngoài.
LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC 2019
Đợt 1: Ngày 8/3/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
Đợt 2: Ngày 11/6/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
Đợt 3: Ngày 21/8/2019 – Học buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00)
Đợt 4: Ngày 3/12/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
>>> Nguồn bài viết: khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn
TIỀN THANH TOÁN TRỌN KHÓA: 5.700.000 đồng/khóa
* Giảm 3.5% khi đóng học phí trước ngày khai giảng 1 tuần.
ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ: Đối tượng học viên là những người đã có kỹ năng làm việc tại nhà hàng - khách sạn từ 01 năm trở lên, có nguyện vọng học tập để phát triển kiến thức và kỹ năng về quản trị nhân viên. Học viên đã từng học qua các khóa học ngắn hạn về nghiệp vụ Nhà hàng - khách sạn.
NỘI DUNG GIẢNG DẠY NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG:
Chương trình giảng dạy theo chuẩn VTOS. Học viên sẽ được đào tạo các chuyên đề về kỹ năng quản lý Nhà hàng - Khách sạn như sau:
+ Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
+ Các thuật ngữ sử dụng trong Ngành Nhà hàng – Khách sạn
+ Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành Dịch vụ
+ Nghệ thuật giải quyết than phiền
+ Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
+ Ứng dụng phần mềm Quản lý Khách sạn
+ Nghiệp vụ đặt buồng
+ Nghiệp vụ Lễ tân
+ Nghiệp vụ Tổng đài, Dịch vụ văn phòng và Kiểm toán đêm
+ Nghiệp vụ Hỗ trợ Khách hàng
+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị và công cụ dụng cụ của Bộ phận Buồng phòng
+ Quy trình làm việc của Bộ phận Buồng phòng
+ Cách sử dụng hóa chất vệ sinh
+ Ứng dụng sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp
+ Quy trình dọn buồng
+ Trang trí phòng khách theo chủ đề
+ Tổng quan về ẩm thực Việt Nam và Thế Giới
+ An toàn vệ sinh thực phẩm
+ Cấu trúc thực đơn và cơ cấu bữa ăn theo tiêu chuẩn quốc tế
+ Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
+ Chuyên đề Bánh Ngọt
+ Chế biến và phục vụ thức uống tại quầy Bar
+ Tổng quan rượu vang
+ Chuẩn bị và bố trí bàn
+ Tiêu chuẩn phục vụ bàn
+ Tiêu chuẩn phục vụ các loại hình tiệc
+ Các hình thức phục vụ khác
+ Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và Phòng chống cháy nổ
+ Tổng quan dự án đầu tư
+ Tổng quan về công tác giám sát NHKS
+ Quản trị các hoạt động tài chính
+ Hiệu quả kinh doanh
+ Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật & Chất lượng dịch vụ
+ Quản trị nhân sự
+ Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
+ Quản lý thương hiệu
+ Quản trị ẩm thực
+ Quản lý và tổ chức sự kiện
+ Thi thuyết trình concept
ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO NGƯỜI HỌC
- Phòng thực hành trang bị máy lạnh, trang thiết bị, dụng cụ thực hành mới mẻ.
- Thầy/Cô có nhiều kinh nghiệm làm việc trong khách sạn nhà hàng tại hà nội, được đi du học chuyên môn ở nước ngoài.
- Chứng nhận đào tạo có giá trị trong nước và nước ngoài.
LỊCH KHAI GIẢNG LỚP HỌC 2019
Đợt 1: Ngày 8/3/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
Đợt 2: Ngày 11/6/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
Đợt 3: Ngày 21/8/2019 – Học buổi chiều từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 13:00 đến 17:00)
Đợt 4: Ngày 3/12/2019 – Học buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần ( từ 08:00 đến 11:30).
>>> Nguồn bài viết: khóa học nghiệp vụ lễ tân ngắn hạn
Relate Threads
Interested Threads