iphabac321
Active Member
- Bài viết
- 1,639
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 36
- Tuổi
- 31
Máy băm chân không là một thiết bị thường được sử dụng để chế biến làm đầy. Nó có hiệu quả tốt và tốc độ nhanh. Đây cũng là máy xử lý quan trọng nhất trong thiết bị sản xuất xúc xích.
Đặc điểm hiệu suất:
1. Trộn chân không các miếng thịt, thành phần, vv, hiệu ứng protein nhũ hóa là tốt;
2. Có thể trộn chân không, ít bọt;
3. Đa năng và dễ vận hành.
Thịt băm
Trộn với các thành phần
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
1. Trộn chân không các miếng thịt, thành phần, vv, hiệu ứng protein nhũ hóa là tốt;
2. Có thể trộn chân không, ít bọt;
3. Đa năng và dễ vận hành.
Thịt băm
Trộn với các thành phần
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Relate Threads
Interested Threads