iphabac321
Active Member
- Bài viết
- 1,639
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 36
- Tuổi
- 31
- Model: DZ-500-2D
- Điện áp: 220V
- Tần số: 50 Hz
- Công suất: 900W
- Công suất đóng gói: 3-4r / min
- Tốc độ chiết: 20m³ / h
- Kích thước niêm phong: 500 * 10mm
- Kích thước chân không: 525 * 525 * 130mm
- Kích thước sản phẩm: 650 * 580 * 980 mm
- Trọng lượng: 105kg
2: Bật công tắc nguồn và đặt thời gian chân không theo yêu cầu đóng gói chân không
3: Đặt nhiệt độ niêm phong và thời gian niêm phong theo vật liệu của túi chân không
4: Đặt sản phẩm trên dải niêm phong
5: Nhấn nắp chân không để bắt đầu hút chân không
6: Khi một mức độ nhất định của chân không, nhập vào quá trình niêm phong
7: sau khi niêm phong, nhập vào trạng thái làm mát, và sau đó xì hơi, bao bì được hoàn thành
Lợi ích chính của việc hút chân không bao gồm:
- Tăng thời gian bảo quản thực phẩm thêm từ 1-3 tuần với thực phẩm tươi, với thực phẩm khô có thể là vài năm.
- Giúp thực phẩm bảo quản trọng tủ lạnh giữ được ẩm tự nhiên, không bị lẫn các hương vi của thực phẩm khác. Đảm bảo được chất lượng của thực phẩm trong bảo quản.
- Tiết kiệm không gian bảo quản, nhờ việc hút chân không giúp tối ưu điện thể tích của túi đựng thực phẩm.
- Đảm bảo chất lượng đóng gói sản phẩm, yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, giúp nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội