Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Máy Móc Máy thái thịt chín đông lạnh ES 250 0981268983

iphabac321

Active Member
Bài viết
1,639
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Tuổi
31
Giới thiệu dòng máy thái thịt chín đang gây sốt trên thị trường ES-250

Máy thái lát thịt chín ES-250 là dòng máy phổ thông, được nhiều khách mua hàng sử dụng để cắt những khối thịt đã săn chắc lại như thịt heo, bò chín hay các loại thịt nguội. Với thịt đông lạnh, máy chỉ cắt được những khổ thịt vừa và nhỏ, độ đông khoảng 60 – 70% là thích hợp. Máy không chuyên cắt thịt đông lạnh cứng như mẫu công suất lớn ES- 300 hay máy cưa xương

Cấu tạo của máy thái thịt chín ES-250

Các bộ phận của máy gồm: Giá đỡ, máng kẹp/giữ thịt, lưỡi dao, nắp giữ lưỡi dao, bộ đá mài, núm chỉnh dày mỏng, công tắc On/Off, dây điện. Thân máy và chân đế.

Đặc điểm cấu tạo

Vật liệu cấu thành nên máy chủ yếu làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối. Sáng đẹp, hợp vệ sinh và rất dễ lau chùi.

Lưỡi dao của máy cắt thịt chín được làm bằng thép trắng rất sắc bén. Có thể thái tốt những lát thịt mỏng từ 0.5 – 2mm mà không sợ thịt bị nát.

Phạm vi tùy chỉnh độ dày mỏng của máy ES250 là từ 0 – 12mm. Tùy vào loại thịt chín cần cắt mà bạn điều chỉnh cho thích hợp.

Lưỡi dao của máy thái thịt chín ES-250

Sau một thời gian sử dụng, nếu thấy lưỡi dao cùn thì bạn có thể lắp bộ đá mài để mài bén lưỡi dao. Thao tác mài dao bạn có thể tham khảo ở video sau:

Máy có 4 chân đế nhựa cứng giữ thăng bằng cho máy khi hoạt động, giúp máy không bị xê dịch trong quá trình cắt.

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín ES-250

Khối thịt được đặt lên máng giữ thịt và tì vào giá đỡ, người vận hành sẽ dùng tay cầm kẹp thịt cho chắc chắn (bộ phận kẹp có các đinh nhọn giữ thịt nên bạn có thể an tâm). Bước tiếp theo là vặn núm điều chỉnh độ dày mỏng thích hợp, ghim điện, nhấn nút On, lúc này lưỡi dao sẽ quay vòng tròn tự động. Để thịt được cắt lát người dùng sẽ đẩy máng giữ thịt trượt từ bên này sang bên kia lưỡi dao, và lặp lại tương tự cho đến khi hoàn thành. Lát thịt sau khi cắt sẽ nằm ở mặt sau của lưỡi dao.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn khi tháo lắp, bạn nên mang găng tay bảo vệ khi lấy lưỡi dao ra khỏi máy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 - 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Bên trên