iphabac321
Active Member
- Bài viết
- 1,639
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 36
- Tuổi
- 31
Máy thái thịt đông 4 cuộn là dòng máy thái chuyên dụng thường dùng trong các cơ sở cung cấp thịt, siêu thị, nhà hàng và khách sạn. Công dụng của máy là cắt những miếng thịt đông lạnh từ dạng tảng lớn thành những lát cắt dày mỏng như ý muốn và cuộn thành từng cuộn tròn vô cùng đẹp mắt.
Máy thái thịt 4 cuộn thịt gồm các bộ phận sau:
Khay nhận thịt tảng ban đầu
Kẹp cố định thịt
Khuôn đặt thịt để tạo cuộn
Khay nhận thịt cuộn sau khi thái
Dao thái
Động cơ
Bảng điều khiển tốc độ và núm điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt
Khung vỏ bảo vệ máy
Bánh xe di chuyển
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn thịt:
Model RW-04
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 2,5Kw
Tốc độ dao 30 – 40 lần/phút
Sản lượng 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt 4
Độ dày tảng thịt 15cm
Độ dày tảng thịt 60cm
Chất liệu Thép không gỉ
Công dụng Thái thịt đông lạnh
Tình trạng Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Máy thái thịt 4 cuộn thịt gồm các bộ phận sau:
Khay nhận thịt tảng ban đầu
Kẹp cố định thịt
Khuôn đặt thịt để tạo cuộn
Khay nhận thịt cuộn sau khi thái
Dao thái
Động cơ
Bảng điều khiển tốc độ và núm điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt
Khung vỏ bảo vệ máy
Bánh xe di chuyển
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn thịt:
- Kích thước nhỏ gọn,tiết kiệm diện tích.
- Máy làm từ inox 304 chổng gỉ,hợp vệ sinh
- Hiệu quả cao có thể cắt 120 miếng thịt trong 1 phút
- Thịt được thái theo 4 khuôn khác nhau
- Khối lượng thịt âm 18 độ có thể được cắt trên máy mà không tan, các miếng thịt không bị vỡ và hình dạng gọn gàng và đẹp mắt.
- Hệ thống bánh xe di động chịu lực ,cách điện an toàn
- Toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp thép chống gỉ chịu lực, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
- Bộ phận lưỡi dao được chế tạo từ thép chống gỉ có độ cứng tốt, đảm bảo cắt thịt đông lạnh sắc bén, hạn chế mài mòn đến mức tối đa.
- Trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh và núm điều chỉnh độ dày mỏng,tốc độ thái lát cắt.
- Hệ thống đẩy hai hướng đảm bảo lát cắt dứt khoát,đều ,đẹp tiết kiệm thời gian,công sức cho người lao động.
- Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nên cắt được những tảng thịt lớn mà không sợ bị đứng, thái nhanh, đều, đẹp và an toàn cho người sử dụng.
- Thịt đông lạnh được đặt vào khay nhận sau đó được kẹp cố định thịt vào các khuôn có sẵn ( bao gồm 6 khuôn )
- Điều chỉnh độ mỏng dày của lát thịt từ 0 – 5 mm
- Chọn tốc độ và bật công tắc khởi động máy
- Sau khi sử dụng xong ngắt nguồn điều và lấy hết thịt trên khay chứa
- Vệ sinh máy
- Kiểm tra các bộ phận của máy,lưỡi dao. Hãy đảm bảo máy có thể hoạt động tốt nhất và còn xót vụn thịt hay không.
- Tiến hành kiểm tra đường dây điện,dây nguồn xem có bị đứt hay hở không
- Đặt khay chứa vào khe ra của thịt để đựng thịt sau khi thái xong
- Cho miếng thịt cần thái vào khe cho thịt.
- Bật công tắc để mở màn hình điều khiển .Cài đặt các thông số trên màn hình điều khiển . Sau đó bấm vào nút cho máy hoạt động.
- Thái khối thịt với khối lượng và kích thước vừa phải. Không nên đưa các vật cứng hoặc quá dài như : que, xương hay mỡ, thịt chín, tai heo…vào trong máy thái thịt sống vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc dính lại trong máy.
- Tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc với máy. Các lưỡi dao của máy rất sắc sẽ gây nguy hiểm không chỉ trẻ con mà cả những người không biết sử dụng.
- Vệ sinh máy sạch sẽ sau khi sử dụng bằng các dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng, không nên dùng que hoặc búi sắt.
- Máy sử dụng nguồn điện 3 pha nên để máy hoạt động tốt nhất thì cơ sở chế biến nên sử dụng nguồn điện này.
- Thái khối thịt với khối lượng và kích thước vừa phải chỉ nên thái những tảng thịt có độ dày khoảng 800mm và không nên xếp các tảng thịt chồng lên nhau để đảm bảo có được chất lượng thịt tốt nhất.
- Không nên đưa các vật cứng hoặc quá dài như que, xương hay mỡ, thịt chín, tai heo…vào trong máy thái thịt sống vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc thực phẩm sẽ bị dính lại trong máy.
- Những người chưa biết sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ không nên tiếp xúc với máy chỗ các lưỡi dao của máy rất sắc gây nguy hiểm.
- Nên vệ sinh máy sau khi sử dụng bằng các dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng để đảm bảo tuồi thọ cho máy
Model RW-04
Điện áp 220V-50Hz
Công suất 2,5Kw
Tốc độ dao 30 – 40 lần/phút
Sản lượng 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt 4
Độ dày tảng thịt 15cm
Độ dày tảng thịt 60cm
Chất liệu Thép không gỉ
Công dụng Thái thịt đông lạnh
Tình trạng Nhập khẩu
Bảo hành 12 tháng
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Relate Threads
Interested Threads