Máy thái thịt đông lạnh tự động Sl 350 ược sử dụng tại các cơ sở chế biến lớn, bởi đây là dòng máy công nghiệp. Phần lưỡi dao sắc bén cùng động cơ khỏe cho phép máy thái liên tục nhiều giờ, xử lý thịt đông lạnh nhanh chóng. Các lát thịt được cuộn tròn đẹp mắt, không lo vụn vỡ giảm hao hụt tối đa.
Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh tự động Sl 350
Máy thái lát các thớ thịt tự động hoàn, chỉ cần gá chặt khối thịt lên bàn đẩy, nhấn lần lượt các công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó đến để bàn đẩy.
Chỉnh được độ dày lát cắt 0-18mm nhỉnh hơn so với nhiều dòng máy thái thịt đông lạnh khác.
Công suất 750W – lớn nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh. Máy thái khỏe, đẩy được khối thịt lớn. Tốc độ thái lát của máy đạt 42-56 vòng/phút- nhanh nhất trong các dòng máy cắt thịt tự động (SL-300B chỉ 37 – 40 lần/phút).
Lưỡi dao dạng đĩa cắt đường kính 350mm chất liệu thép trắng sắc bén (có thể mài trong quá trình sử dụng), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được lắp chắc chắn, xoay đồng tâm trên thân máy.
Ngoài phần chân đế lớn hình khối chữ nhật tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi vận hành (động cơ được lắp bên trong) thì phần thân máy phía trên với lưỡi dao.
Khả năng máy thái thịt lát mỏng đều, năng suất cao.. là giải pháp tối ưu cho các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, lẩu băng truyền,bếp ăn công nghiệp…
Thông số kĩ thuật :
Model : SL350B
Điện áp : 220V /50Hz
Công suất cắt/ bàn đẩy : 750W
Tốc độ : 42-56 r.p.m
Đường kính dao : 353 mm
Độ dày cắt lát : 0 – 18 mm
Kích thước cắt lát : 35x 25x 15 cm
Đặc điểm : Tự động
Trọng lượng : 225kg
Kích thước : 1000 x 750 x 1450mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350
Trước khi thái thịt. bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
Không nên lạm dụng việc mài lưỡi đao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh củn so với hạn mức. Khi
kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mải vào và cho đĩa cắt quay để mài
Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua)... máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương...
Không nên sử dụng máy thái thịt SL-300E cả ngày vì rất dễ làm hỏng động cơ.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Đặc điểm của máy thái thịt đông lạnh tự động Sl 350
Máy thái lát các thớ thịt tự động hoàn, chỉ cần gá chặt khối thịt lên bàn đẩy, nhấn lần lượt các công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó đến để bàn đẩy.
Chỉnh được độ dày lát cắt 0-18mm nhỉnh hơn so với nhiều dòng máy thái thịt đông lạnh khác.
Công suất 750W – lớn nhất trong các dòng máy thái thịt đông lạnh. Máy thái khỏe, đẩy được khối thịt lớn. Tốc độ thái lát của máy đạt 42-56 vòng/phút- nhanh nhất trong các dòng máy cắt thịt tự động (SL-300B chỉ 37 – 40 lần/phút).
Lưỡi dao dạng đĩa cắt đường kính 350mm chất liệu thép trắng sắc bén (có thể mài trong quá trình sử dụng), đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được lắp chắc chắn, xoay đồng tâm trên thân máy.
Ngoài phần chân đế lớn hình khối chữ nhật tạo bệ đỡ vững chắc cho máy khi vận hành (động cơ được lắp bên trong) thì phần thân máy phía trên với lưỡi dao.
Khả năng máy thái thịt lát mỏng đều, năng suất cao.. là giải pháp tối ưu cho các cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, lẩu băng truyền,bếp ăn công nghiệp…
Thông số kĩ thuật :
Model : SL350B
Điện áp : 220V /50Hz
Công suất cắt/ bàn đẩy : 750W
Tốc độ : 42-56 r.p.m
Đường kính dao : 353 mm
Độ dày cắt lát : 0 – 18 mm
Kích thước cắt lát : 35x 25x 15 cm
Đặc điểm : Tự động
Trọng lượng : 225kg
Kích thước : 1000 x 750 x 1450mm
Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
Bảo hành : 12 tháng
Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh tự động SL 350
Trước khi thái thịt. bạn lưu ý điều chỉnh lưỡi dao để có lát cắt vừa ý và mở công tắc để cho lưỡi dao chạy trước.
Không nên lạm dụng việc mài lưỡi đao quá nhiều lần làm lưỡi nhanh củn so với hạn mức. Khi
kiểm tra thấy lưỡi cắt không còn sắc cạnh nữa, bạn hãy ấn viên đá mải vào và cho đĩa cắt quay để mài
Máy chỉ cắt được thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh là loại thịt se lạnh (thịt đông đá phải được rã đông qua)... máy không cắt được thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có da, sụn, xương...
Không nên sử dụng máy thái thịt SL-300E cả ngày vì rất dễ làm hỏng động cơ.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0915796633
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads
Interested Threads