Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

iphabac321

Active Member
Bài viết
1,639
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Tuổi
31
TB2RmeIlVXXXXXrXpXXXXXXXXXX_2156651598.jpg


Máy xay thịt công nghiệp TC12 công suất lớn, có thể làm việc được liên tục nhiều giờ, với năng suất tối đa lên đến 120kg/h. Máy phù hợp với các cơ sở chế biến thịt, sạp thịt, bếp ăn công nghiệp,… cần xay một lượng lớn thực phẩm mỗi ngày.

Ưu điểm Máy xay thịt công nghiệp TC12:
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng với công suất mạnh mẽ với motor 550W.
  • Toàn bộ máy làm từ chất liệu Inox độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bộ phận dao xay đùn thịt được làm từ chất liệu thép tôi sắc bén, không cong, sức mẻ.
  • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
  • Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau. Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.
  • Trục xoắn kết hợp với lưỡi dao thép tôi giúp xay sản phẩm nhanh chóng và bền bỉ.
  • Động cơ 1 chiều mạnh mẽ.
  • Máy xay khỏe và nhanh cho năng suất đến 120Kg/h.
  • Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…
Cách vệ sinh máy xay thịt công nghiệp TC 12:
Vệ sinh là một bước vô cùng quan trọng khi sử dụng máy xay thịt hay bất cứ dòng máy nào. Sau khi xay thịt xong bạn cần vệ sinh để máy sạch hơn,loại bỏ hết các vụn thịt bám vào máy để tránh gây hoen ố.

  • Ngắt nguồn điện trước khi sử dụng.
  • Tháo lỏng đai ốc ở cả hai đầu,nơi cố định trục đùn thịt và máy.
  • Tháo các bộ phận của ống đùn theo thứ tự ngược lại với khi lắp máy vào
  • Vệ sinh các bộ phận của máy thật sạch. Sau đó để ở nơi khô ráo , thoáng mát.
  • Khi các bộ phận của máy khô thì tiến hành lắp lại theo thứ tự.
Lưu ý: Khi rửa cần rửa sạch các bộ phận của máy . Lưu ý không xịt nước hay để nước tiếp xúc với các thiết bị điện. Rửa xong phải tiến hành lau khô máy.

Cách bảo quản máy xay thịt công nghiệp TC 12:
  • Vệ sinh sạch, lau khô các chi tiết và bôi lên 1 ít dầu ăn để bảo quản máy tốt hơn.
  • Để máy tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước.
  • Nếu sau một thời gian không sử dụng, cho vài lát dứa vào xay để làm sạch họng máy trước khi bắt đầu xay thịt.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
  • Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.
  • Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.
  • Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
  • Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.
Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12:
  • Model : TC 12
  • Điện áp : 220V/ 50 Hz
  • Công suất : 550W
  • Năng suất : 120Kg/h
  • Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
  • Trọng lượng : 27Kg
  • Kích thước : 358x 225 x445 mm
  • Chất liệu chính : Inox
  • Bảo hành : 12 tháng
  • Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0981268983 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 
Bên trên