Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

phuongkaka03

Member
Tham gia
11 Tháng sáu 2018
Bài viết
722
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
33
Bán cánh gà đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.

Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.

canh_ga.jpg


Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)



canh-ga-dong-danh.jpg




Hình ảnh cánh gà khúc giữa

Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.



canh-ga-khuc-giua.jpg




Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...




Món ngon Cánh gà chiên nước mắm


canh_ga_chien.jpg


Để mua cánh gà đông lạnh, chị em cần tinh mắt để nhận ra 4 dấu hiệu bất thường sau mà tránh mua.


1. Độ dày lớp băng phủ


Đầu tiên hãy nhìn vào lớp băng phủ trên cánh gà. Đừng đánh giá thấp lớp băng này, đó là bằng chứng quan trọng của việc cánh gà có tươi hay không. Khi mua cánh gà, nên lựa những cái có ít lớp băng phủ trên bề mặt. Điều này được cho là cánh gà vừa mới được trữ đông và hiển nhiên độ tươi của nó cũng cao hơn hẳn. Trường hợp lớp băng quá dày chứng tỏ cánh gà đã được trữ đông quá lâu, cứng như đá.


Muon-mua-canh-ga-dong-lanh-chuan-ngon-nho-chu-y-4-diem-nay-3-1593309967-946-width832height624.jpeg



2. Ngửi mùi


Khi cầm miếng cánh gà lên ngửi, mặc dù đã được trữ đông nhưng cánh gà tươi thì vẫn có thể ngửi được mùi gà tự nhiên. Nếu nhận thấy cánh gà có mùi hơi tanh, thậm chí là hăng thì tốt nhất không nên mua. Cánh gà như vậy thường là đã để quá lâu.


Muon-mua-canh-ga-dong-lanh-chuan-ngon-nho-chu-y-4-diem-nay-5-1593309967-125-width832height624.jpeg



3. Nhìn lớp da


Muon-mua-canh-ga-dong-lanh-chuan-ngon-nho-chu-y-4-diem-nay-4-1593309967-826-width832height624.jpeg



Nếu là cánh gà tươi, màu da sẽ hơi ngả vàng hoặc màu be, sáng bóng và không có lông. Một số con gà có màu hơi trắng và nhợt nhạt, rất có thể chúng đã bị ngâm thuốc. Ngoài ra, trên da gà nếu có xuất hiện các đốm xám nhỏ hoặc đen thì có thể cánh gà đã bị nấm mốc, tốt nhất không nên mua.


4. Chạm vào độ đàn hồi


Muon-mua-canh-ga-dong-lanh-chuan-ngon-nho-chu-y-4-diem-nay-2-1593309967-351-width936height624.jpeg



Cánh gà tươi khi ấn vào sẽ có độ đàn hồi, nó sẽ nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu. Cánh gà không tươi hoặc đông lạnh quá lâu sẽ không bật lại hoặc cứng sau khi ấn vào do đã mất đi một lượng lớn nước. Bề mặt cánh gà cũng có cảm giác khô cứng hơn. Với loại cánh gà này thì thịt khi chế biến xong sẽ có mùi khó chịu và dễ bị hư.


Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác như:


- Đùi gà đông lạnh


- Đùi tỏi gà


- Chân gà đông lạnh


- Đùi gà góc tư


- Đùi gà chọi trống


- Đùi chọi mái


- Đùi gà mia


- Thịt gà nguyên con..


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • cánh gà to (4).jpg
    cánh gà to (4).jpg
    200.3 KB · Xem: 2
Bên trên