babyhouse844
Member
- Bài viết
- 53
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 6
- Tuổi
- 34
Những đặc điểm nổi bật của dòng sữa Aptamil Anh
1.1 Thành phần dinh dưỡng chung trong sữa Aptamil anh
Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B6, Vitamin K1, Sodium Selenite, axit Pantothenic, axit folic, đồng Sulphate, Vitamin E, Kẽm Sulphate, L-Tryptophan, Taurine, Chất nhũ hóa ( đậu nành) Lecithin), Phosphate Canxi, Magnesium Chloride, Vitamin C, Phospholipid (từ trứng ), Fructo-Oligosaccharides (FOS), galacto-oligosaccharides (GOS) (từ sữa ), Whey Protein (Từ sữa), skimmed Sữa, Dầu Thực Vật, Lactose (từ sữa ), khử khoáng Whey (từ sữa).
1.2 Công dụng chung của sữa Aptamil Anh
Ngoài ra, công thức sữa Aptamil được nghiên cứu giống như sữa mẹ, vị nhạt dễ uống giúp đường tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tránh táo bón và các bệnh đường ruột.
2. Cách pha sữa Aptamil Anh đúng chuẩn
2.1 Lượng sữa phù hợp theo từng giai đoạn
Phụ huynh nào cũng muốn con mình sử dụng vật dụng sạch sẽ và thực phẩm an toàn vệ sinh, trong quy trình pha sữa cũng vậy, nếu mẹ không vệ sinh sẽ vô tình đưa những vi khuẩn tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể bé. Bình sữa, núm vú, khay, ly, muỗng đều phải được tiệt trùng trước khi cho bé sử dụng. Cũng như dụng cụ pha sữa, đôi tay người pha sữa cũng cần được rửa bằng xà bông tiệt trùng.
2.3 Nước pha sữa
Nước pha sữa phải được đun sôi, và để nguội hạ xuống nhiệt độ 40 độ C. Sử dụng nguồn nước sạch, không sử dụng nước đã đun sôi lại nhiều lần, không dùng nước nguội để pha sữa, cũng không dùng nước nóng để pha sữa vì nước nóng có thể diệt hết những dinh dưỡng có trong sữa, một số loại vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ, nước quá nóng sẽ phá hủy cấu trúc hình thành nên vitamin
2.4 Cho bột vào nước pha sữa
Đong nước pha sữa đã được để nguội 40 độ C vào bình sữa theo đúng lượng nước quy định. Sau đó dùng thìa đi kèm trong hộp sữa để đo lượng bột chính xác. Lưu ý không dùng thìa khác loại vì thìa của hộp nào sẽ đong theo đúng chuẩn bột sữa của hộp đó. Sữa Aptamil khi pha sẽ đong theo tỉ lệ 1 thìa sữa bột bằng 30ml nước ấm 40 độ C
Đóng nắp bình sữa lại và lắc cho đến khi sữa được hòa tan trong nước
1.1 Thành phần dinh dưỡng chung trong sữa Aptamil anh
Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin D3, Vitamin B6, Vitamin K1, Sodium Selenite, axit Pantothenic, axit folic, đồng Sulphate, Vitamin E, Kẽm Sulphate, L-Tryptophan, Taurine, Chất nhũ hóa ( đậu nành) Lecithin), Phosphate Canxi, Magnesium Chloride, Vitamin C, Phospholipid (từ trứng ), Fructo-Oligosaccharides (FOS), galacto-oligosaccharides (GOS) (từ sữa ), Whey Protein (Từ sữa), skimmed Sữa, Dầu Thực Vật, Lactose (từ sữa ), khử khoáng Whey (từ sữa).
1.2 Công dụng chung của sữa Aptamil Anh
- Giúp các con hấp thụ dinh dưỡng một cách tối ưu, giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện
- Chứa các loại vitamin thiết yếu như: vitamin A, vitamin K, vitamin C, vitamin B,D… hỗ trợ sự tăng trưởng cho bé
- Lợi khuẩn probiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch ở trẻ
- Nucleotides thành phần cấu tạo nên DNA được gọi là dưỡng chất góp phần hình thành nên sự phát triển cơ thể bé toàn diện
- Các chất khoáng như Magie, Canxi, Ka, Selen, kẽm, mangan… giúp phát triển hệ xương, răng chắc khỏe
- Hàm lượng Omega 3, DHA cao giúp hệ thần kinh bé hoàn thiện và hoạt động tốt
- Protein và chất béo tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể bé
Ngoài ra, công thức sữa Aptamil được nghiên cứu giống như sữa mẹ, vị nhạt dễ uống giúp đường tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tránh táo bón và các bệnh đường ruột.
2. Cách pha sữa Aptamil Anh đúng chuẩn
2.1 Lượng sữa phù hợp theo từng giai đoạn
- Từ sơ sinh đến 3 tháng tuổi : 1 đứa trẻ khỏe mạnh sẽ cần bú 150ml trên 1kg, ví dụ: bé 4kg thì cần bú 600ml
- Từ 3 đến 6 tháng tuổi: trẻ cần bú 120ml trên 1kg trọng lượng cơ thể
- Từ 6 tháng đến 1 tuổi: trẻ cần bú 90-100ml trên 1kh trọng lượng cơ thể
Phụ huynh nào cũng muốn con mình sử dụng vật dụng sạch sẽ và thực phẩm an toàn vệ sinh, trong quy trình pha sữa cũng vậy, nếu mẹ không vệ sinh sẽ vô tình đưa những vi khuẩn tác nhân gây hại xâm nhập vào cơ thể bé. Bình sữa, núm vú, khay, ly, muỗng đều phải được tiệt trùng trước khi cho bé sử dụng. Cũng như dụng cụ pha sữa, đôi tay người pha sữa cũng cần được rửa bằng xà bông tiệt trùng.
2.3 Nước pha sữa
Nước pha sữa phải được đun sôi, và để nguội hạ xuống nhiệt độ 40 độ C. Sử dụng nguồn nước sạch, không sử dụng nước đã đun sôi lại nhiều lần, không dùng nước nguội để pha sữa, cũng không dùng nước nóng để pha sữa vì nước nóng có thể diệt hết những dinh dưỡng có trong sữa, một số loại vitamin rất nhạy cảm với nhiệt độ, nước quá nóng sẽ phá hủy cấu trúc hình thành nên vitamin
2.4 Cho bột vào nước pha sữa
Đong nước pha sữa đã được để nguội 40 độ C vào bình sữa theo đúng lượng nước quy định. Sau đó dùng thìa đi kèm trong hộp sữa để đo lượng bột chính xác. Lưu ý không dùng thìa khác loại vì thìa của hộp nào sẽ đong theo đúng chuẩn bột sữa của hộp đó. Sữa Aptamil khi pha sẽ đong theo tỉ lệ 1 thìa sữa bột bằng 30ml nước ấm 40 độ C
Đóng nắp bình sữa lại và lắc cho đến khi sữa được hòa tan trong nước
Relate Threads
Interested Threads