Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực Những món ăn được chế biến từ thịt ba chỉ dễ làm, béo thơm, ngậy mà không ngấy

phuongkaka03

Member
Tham gia
11 Tháng sáu 2018
Bài viết
722
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
33
Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bì và bỏ bì

Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh

bac-chi-heo.jpg




Thịt ba chỉ có thể được coi là phần ngon nhất của thịt lợn. Thịt ba chỉ có đủ nạc, đủ mỡ và bì, ăn không quá khô và cũng ngấy mỡ nên rất dễ ăn, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như: Thịt ba chỉ rang cháy cạnh .Ba chỉ khìa nước dừa, Ba chỉ chiên giòn kiểu Thái, Ba chỉ quay ướp ngũ vị hương, Ba chỉ nướng hẹ, Ba chỉ chiên mắm, Ba chỉ om bia, Ba chỉ chưng mắm tôm, Ba chỉ ram đường, Ba chỉ lắc quất, Ba chỉ cuộn lá móc mật chiên...



Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • ba chỉ heo rút xương.jpg
    ba chỉ heo rút xương.jpg
    139 KB · Xem: 2
Bên trên