Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Linh tinh Những thủ phạm gây ra ung thư đang được nghiên cứu

willxvnrao

Member
Bài viết
498
Điểm tương tác
0
Điểm
18
Tuổi
35
Những thủ phạm gây ra ung thư đang được nghiên cứu Dưới đây là một số tác nhân gây ung thư đã biết, cũng như một vài thứ mà các nhà khoa học đang nghi ngờ là thủ phạm gây căn bệnh này. Về cơ bản, ung thư ảnh hưởng đến sự phát triển và phân chia của tế bào, thay đổi chúng theo những cách tệ hại. Tất cả các Máy khử mùi Ozone nhà vệ sinh ung thư đều là hệ quả của tổn thương hoặc đột biến di truyền trong ADN. Căn bệnh nguy hiểm này lan tràn ra khắp cơ thể như một đội quân xâm lược, khi các tế bào độc hại phát triển không ngừng tạo thành những khối u.
may-loc-khong-khi-cong-nghiep-khu-sach-mui-bang-ozone_1600821382.jpg
Một số trường hợp ung thư nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta, được quyết định bởi các khuyết tật di truyền và cơ địa truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, hoặc bị thúc đẩy bởi những thay đổi di truyền trải qua suốt cuộc đời. Nhưng chúng ta cũng biết rằng hít thở một số chất, ăn một số loại thực phẩm, và thậm chí sử dụng một số loại nhựa, làm tăng nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư chết người. Đường Hiện nay các nhà khoa học đã biết rằng ăn quá nhiều đồ ngọt có thể không chỉ dẫn đến bệnh tiểu đường mà còn làm tổn thương tế bào và tăng nguy cơ phát triển ung thư. Nhưng đó không phải là tất cả. Nghiên cứu mới cho thấy đường có thể thúc đẩy sự phát triển khối u trong cơ thể - bởi vì ung thư thích sử dụng đường làm nhiên liệu. Sự tiêu thụ đường quá mức của các tế bào ung thư dẫn đến một vòng luẩn quẩn liên tục kích thích sự phát triển và tăng trưởng của ung thư. Nghiên cứu đột phá giúp hiểu rõ hơn về sự tương tác giữa đường và ung thư và một ngày nào đó nó có thể giúp tạo ra các chiến lược ăn uống trúng đích cho bệnh nhân. Bất kỳ loại thực phẩm nào có bao bì bằng nhựa dẻo, được đóng gói công nghiệp và được thiết kế để có thể bảo quản nhiều tháng mà không bị hư hỏng đều có thể là cách chống đói nhanh chóng, nhưng nó cũng có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư. Gần đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm ra mối liên kết giữa những người ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn và những người bị ung thư. Họ không chắc chắn liệu vấn đề nằm ở các chất bảo quản, bao bì nhựa, hay kết hợp cả hai. Và vì đây là nghiên cứu tương quan, nên có thể còn một số yếu tố khác ẩn sau phát hiện này. Mặc dù ngành công nghiệp thuốc lá đã cố gắng che đậy điều này, từ nhiều năm qua chúng ta đã biết rằng khói thuốc lá chứa ít nhất 70 chất gây ung thư. Và không chỉ những người hút thuốc bị ảnh hưởng - những người hít khói thuốc lá do người khác hút cũng có thể phát triển các dạng ung thư chết người. CDC cho biết: "Những người không hút thuốc tiếp xúc với khói thuốc thụ động tại nhà hoặc tại nơi làm việc sẽ tăng 20 - 30% nguy cơ phát triển ung thư phổi". Những người nhai thuốc lá cũng tăng nguy cơ. Theo Quỹ Ung thư da, những người sử dụng giường tắm nắng trước tuổi 35 tăng 75% nguy cơ phát triển u hắc tố ác tính. Thường xuyên phơi nắng cũng có thể gây tổn thương, vì vậy cần mặc quần áo bảo hộ, bôi kem chống nắng và tìm bóng râm là những ý tưởng hay nếu bạn sắp phải ở ngoài trời trong hơn 15 phút. Một số người làm việc hàng ngày với các chất gây ung thư.
 
Bên trên