mammamfood_official
New Member
- Bài viết
- 10
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 1
- Tuổi
- 24
Ô Mai Xí Muội Mận Khía Xào Cay Loại 1 Hộp 500Gr – Dẻo Chua Cay Bùng Vị Thơm Ngon – Măm Măm Food
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách: 500gr/hộp => Ô mai mận khía xào cay loại 1 của nhà Măm Măm Food là loại ô mai được làm từ những trái mận Mộc Châu to, tròn, đảm bảo an toàn không chất độc hại. Những trái mận được thu về sẽ được chọn lọc và loại bỏ những quả chưa đạt chất lượng rồi mới được bắt đầu chề biến.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT Ô MAI MẬN KHÍA XÀO CAY LOẠI 1 CỦA MĂM MĂM FOOD
– Thành phần: Mận, đường, gừng và các loại gia vị khác.
– Quy trình: Mận sẽ được lấy và chọn lọc để lấy được những trái mận tốt nhất được qua dây chuyền rửa sạch và ráo nước. Mận khía xào cay sau khi ráo nước sẽ được đem đến máy khía đều từng cạnh của quả mận và mang đi ủ cùng đường và gừng khoảng 7 ngày khi đường tan ra hết. Sau đó sẽ được đem đi xào cùng đường và gừng ở một nhiệt độ hợp lý. Sau khi xào gừng và đường sệt lại và ám vào trái mận thì sẽ được để ráo và hoàn thành thành phẩm. Cuối cùng sẽ được đóng vào 1 chiếc hộp vuông xinh sắn để bảo quản và đưa đến tay khách hàng của Măm Măm Food.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ô MAI MẬN KHÍA XÀO CAY LOẠI 1 CỦA MĂM MĂM FOOD
– Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng
– Cách sử dụng: Ô mai mận khía xào cay loại 1 của nhà Măm Măm Food là sản phẩm ô mai mận khía xào cay có thể ăn trực tiếp và khi không ăn hết khách hàng có thể đóng nắp hộp và bảo quản trong tủ lạnh. – Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tráng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách: 500gr/hộp => Ô mai mận khía xào cay loại 1 của nhà Măm Măm Food là loại ô mai được làm từ những trái mận Mộc Châu to, tròn, đảm bảo an toàn không chất độc hại. Những trái mận được thu về sẽ được chọn lọc và loại bỏ những quả chưa đạt chất lượng rồi mới được bắt đầu chề biến.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT Ô MAI MẬN KHÍA XÀO CAY LOẠI 1 CỦA MĂM MĂM FOOD
– Thành phần: Mận, đường, gừng và các loại gia vị khác.
– Quy trình: Mận sẽ được lấy và chọn lọc để lấy được những trái mận tốt nhất được qua dây chuyền rửa sạch và ráo nước. Mận khía xào cay sau khi ráo nước sẽ được đem đến máy khía đều từng cạnh của quả mận và mang đi ủ cùng đường và gừng khoảng 7 ngày khi đường tan ra hết. Sau đó sẽ được đem đi xào cùng đường và gừng ở một nhiệt độ hợp lý. Sau khi xào gừng và đường sệt lại và ám vào trái mận thì sẽ được để ráo và hoàn thành thành phẩm. Cuối cùng sẽ được đóng vào 1 chiếc hộp vuông xinh sắn để bảo quản và đưa đến tay khách hàng của Măm Măm Food.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Ô MAI MẬN KHÍA XÀO CAY LOẠI 1 CỦA MĂM MĂM FOOD
– Đối tượng sử dụng: Mọi đối tượng
– Cách sử dụng: Ô mai mận khía xào cay loại 1 của nhà Măm Măm Food là sản phẩm ô mai mận khía xào cay có thể ăn trực tiếp và khi không ăn hết khách hàng có thể đóng nắp hộp và bảo quản trong tủ lạnh. – Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tráng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
Relate Threads
Interested Threads