Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Linh tinh Phương pháp đơn giản giúp bạn giảm đau nhức hiệu quả không ngờ

tibodinh

Member
Bài viết
440
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
35
Phương pháp đơn giản giúp bạn giảm đau nhức hiệu quả không ngờ Cải thiện tình trạng đau lưng, nhức mỏi bằng món ăn hàng ngày là phương pháp cực đơn giản nhưng ít ai nghĩ đến. Cùng với việc luyện tập quá sức, ngủ sai tư thế thì cơ thể suy nhược hay linh kiện máy hút bụi công nghiệp thiếu dinh dưỡng cũng là những nguyên nhân cơ bản khiến bạn bị đau lưng, nhức mỏi.
may-lau-san-cong-nghiep-o-binh-duong_1561366803.jpg
Khi bị đau lưng, bạn nên đi khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, trong bữa ăn hàng ngày, nên bổ sung những món đơn giản mà bổ dưỡng dưới đây để nâng cao thể lực, giảm đau hiệu quả. Canh cá chép đậu đỏ Nguyên liệu 1 con cá chép 7 quả đại táo 100 gram đậu đỏ Gia vị: Hành lá, tiêu xay, đường, nước mắm, muối, hạt nêm Cách chế biến món canh cá chép đậu đỏ Cá chép mua về loại bỏ phần mang, cạo vẩy rồi chà xát với một ít muối để khử mùi. Sau đó, xắt cá thành khúc nhỏ rồi ướp với hành băm nhuyễn, tiêu xay, nước mắm trong khoảng 20 phút. Bắc xoong lên bếp, cho đậu đỏ và đại táo vào, thêm ngập nước rồi nấu sao cho đậu mềm nhừ. Sau đó, thêm cá chép, nấu sôi khoảng 5 phút thì nêm nếm gia vị, rắc hành lá, ngò rí để món ăn dậy mùi hấp dẫn. Thưởng thức món canh cá chép đậu đỏ trong bữa ăn hàng ngày để bồi bổ và thanh lọc cơ thể. Theo nghiên cứu của y học hiện đại, đậu đỏ có nhiều tác dụng kháng khuẩn, tiêu viêm nên rất thích hợp với người bị đau khớp, nhức mỏi lưng do lao động quá sức hay thời tiết thay đổi thất thường. Dùng canh cá chép đậu đỏ còn tốt cho các trường hợp tiểu ít, tiểu buốt, người nóng, rêu lưỡi vàng nhớt. Thịt bò xào lá lốt Nguyên liệu 300 gram thịt bò 100 gram lá lốt Gia vị: Đường, muối, nước mắm, tiêu xay, tỏi, hạt nêm Cách chế biến món thịt bò xào lá lốt Thịt bò mua về rửa sạch rồi xắt lát mỏng, ướp với một ít gia vị gồm tiêu xay, muối, đường, hạt nêm, tỏi giã nhuyễn, để trong vòng 10 phút. Lá lốt rửa sạch, để ráo nước rồi xắt sợi. Phi thơm tỏi rồi vặn lửa lớn, cho thịt bò vào xào nhanh chóng (khoảng 1 phút). Tiếp đến, thêm lá lốt, trộn đều và nêm nếm gia vị vừa miệng. Sự kết hợp giữa thịt bò và lá lốt tạo ra món ăn đơn giản mà giàu dinh dưỡng. Không những thế, món ăn này còn có nhiều tác dụng chữa bệnh, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau lưng, mệt mỏi.
 
Bên trên