Rượu Tốt
Member
- Bài viết
- 418
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 16
- Tuổi
- 33
Rượu vang 62 là một sản phẩm đặc biệt của Ý, được sản xuất bởi nhà máy rượu vang nổi tiếng San Marzano. Ra đời giữa lòng thủ phủ rượu vang Ý - Puglia, dòng vang đỏ này được lên men từ 100% nho Primitivo hảo hạng tuyển chọn nghiêm ngặt. Vì vậy, phiên bản kỷ niệm lần này luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với các tín đồ yêu thích thương hiệu San Marzano.
Rượu vang 62 để lại dấu ấn sắc nét với nước rượu full-body sóng sánh trong bầu ly và sắc đỏ ruby mê hoặc lòng người. Từ đây, thực khách có thể cảm nhận được hương thơm quyến rũ của trái cây chín mọng như mận, mứt anh đào. Đan xen trong đó là bouquet hương thuốc lá phảng phất và thơm mùi hạt tiêu trầm ấm.
Nổi bật với dư vị dày đậm mạnh, sống động với vị chát vượt trội và cảm giác căng tràn, mịn màng tựa nhung trong tầng hương thơm của hạt cacao rang, cà phê cháy và vani mềm mại, chai vang Primitivo với khả năng lưu giữ lâu năm sẵn sàng chinh phục mọi tín đồ sành rượu khó tính nhất.
Rượu vang 62 có hương thơm gỗ sồi đặc trưng, hòa quyện trong vanilla, gỗ sồi và chocolate đen, mang đến một không gian thưởng thức tiệc đêm sang trọng. Chiết xuất nho Primitivo vốn đã rất đậm đặc, kết hợp cùng quá trình ngâm ủ trong thùng sồi Pháp dài ngày, lại càng trở nên sánh mịn hơn bao giờ hết. Sau cùng là một kết thúc se chát với vị chua rất nhẹ, độ ngọt vừa phải và dễ uống. Dư vị của vani và chocolate lắng xuống. Lúc này là thời điểm nước rượu bộc lộ note hương thơm tinh tế của khoáng chất, khói thuốc lá và mùi đất ẩm.
Rượu vang 62 nhập khẩu có giá bán dao động từ 1.600.000 - 1.610.000 VNĐ tại thị trường Việt Nam, tùy vào địa chỉ, thời gian và số lượng mua hàng. Giờ đây, với mức giá phải chăng, quý vị đã có thể tận hưởng hương vị vang Ý thơm ngon hảo hạng và khoáng vị Salento trong từng ly rượu. Đặt trước ngay hôm nay với chúng tôi qua Hotline hoặc ghé thăm trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
Rượu Tốt tự hào là hệ thống cửa hàng rượu bia nhập khẩu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết cung cấp 100% các sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành phải chăng, Rượu Tốt khao khát mang tới hàng triệu khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng và văn hóa thưởng thức rượu vang đẳng cấp. Để đáp lại niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là cải thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng với chính sách chiết khấu, giao hàng hỏa tốc, tư vấn tận tình 24/7, phục vụ xuyên lễ tết,...
Nho dùng để sản xuất rượu vang San Marzano 62 đến từ khu vực trung tâm của D.O.P. "Primitivo di Manduria", nơi chúng được trồng ở những vườn nho lâu đời ở San Marzano và Sava. Chúng được trồng với mật độ 5.000 cây nho trên một ha. Đất chủ yếu có màu đỏ, kết cấu mịn và thường có đá vôi với ít đá nổi lên. Màu đỏ nổi tiếng của đất là do sự hiện diện của oxit sắt. Khí hậu có đặc điểm là nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và biên độ nhiệt độ ban ngày rộng, ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho, tập trung hương vị trong quả. Vụ thu hoạch diễn ra vào nửa cuối tháng Chín.
Nho được thu hoạch bằng tay khi chúng đã đạt đến trạng thái chín tối ưu. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ diễn ra ở 24-26°C và kéo dài khoảng 15 ngày. Rượu trải qua quá trình lên men malolactic trong thùng thép không gỉ trước khi được đóng vào thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ, nơi rượu được ủ trong 18 tháng trước khi xuất xưởng.
Hương vị rượu vang 62 Marzano có thể bị ảnh hưởng không ít nếu bạn ghép nối thực phẩm sai cách. Tuy nhiên, đây không phải dòng rượu khó kết hợp với thực đơn trên bàn ăn, ngược lại, bạn vẫn có thể tự cá nhân hóa thực đơn với các lựa chọn ưa thích. Chai vang đỏ này nên được kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ săn chắc như bê, bò, heo, cừu. Thịt thú săn và gia cầm cũng là những lựa chọn không tồi. Kiểu cách chế biến từ Âu sang Á đều có thể tận dụng để tạo ra những món ăn làm nổi bật hương vị rượu.
Rượu vang 62 thực sự nổi bật trong các dòng vang Ý, song, rượu cũng có một khoảng nhiệt lý tưởng giống các dòng vang đỏ thường thấy để có thể bộc lộ hương vị và cấu trúc tối đa. Chai vang đỏ này được khuyên dùng trong khoảng từ 16 đến 18 độ C. Vì vậy, bạn đừng quên làm mát rượu trước khi dùng.
Rượu vang 62 để lại dấu ấn sắc nét với nước rượu full-body sóng sánh trong bầu ly và sắc đỏ ruby mê hoặc lòng người. Từ đây, thực khách có thể cảm nhận được hương thơm quyến rũ của trái cây chín mọng như mận, mứt anh đào. Đan xen trong đó là bouquet hương thuốc lá phảng phất và thơm mùi hạt tiêu trầm ấm.
Nổi bật với dư vị dày đậm mạnh, sống động với vị chát vượt trội và cảm giác căng tràn, mịn màng tựa nhung trong tầng hương thơm của hạt cacao rang, cà phê cháy và vani mềm mại, chai vang Primitivo với khả năng lưu giữ lâu năm sẵn sàng chinh phục mọi tín đồ sành rượu khó tính nhất.
Rượu vang 62 có hương thơm gỗ sồi đặc trưng, hòa quyện trong vanilla, gỗ sồi và chocolate đen, mang đến một không gian thưởng thức tiệc đêm sang trọng. Chiết xuất nho Primitivo vốn đã rất đậm đặc, kết hợp cùng quá trình ngâm ủ trong thùng sồi Pháp dài ngày, lại càng trở nên sánh mịn hơn bao giờ hết. Sau cùng là một kết thúc se chát với vị chua rất nhẹ, độ ngọt vừa phải và dễ uống. Dư vị của vani và chocolate lắng xuống. Lúc này là thời điểm nước rượu bộc lộ note hương thơm tinh tế của khoáng chất, khói thuốc lá và mùi đất ẩm.
Rượu vang 62 nhập khẩu có giá bán dao động từ 1.600.000 - 1.610.000 VNĐ tại thị trường Việt Nam, tùy vào địa chỉ, thời gian và số lượng mua hàng. Giờ đây, với mức giá phải chăng, quý vị đã có thể tận hưởng hương vị vang Ý thơm ngon hảo hạng và khoáng vị Salento trong từng ly rượu. Đặt trước ngay hôm nay với chúng tôi qua Hotline hoặc ghé thăm trực tiếp để được tư vấn cụ thể.
Rượu Tốt tự hào là hệ thống cửa hàng rượu bia nhập khẩu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Cam kết cung cấp 100% các sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành phải chăng, Rượu Tốt khao khát mang tới hàng triệu khách hàng Việt những sản phẩm chất lượng và văn hóa thưởng thức rượu vang đẳng cấp. Để đáp lại niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là cải thiện chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng với chính sách chiết khấu, giao hàng hỏa tốc, tư vấn tận tình 24/7, phục vụ xuyên lễ tết,...
Nho dùng để sản xuất rượu vang San Marzano 62 đến từ khu vực trung tâm của D.O.P. "Primitivo di Manduria", nơi chúng được trồng ở những vườn nho lâu đời ở San Marzano và Sava. Chúng được trồng với mật độ 5.000 cây nho trên một ha. Đất chủ yếu có màu đỏ, kết cấu mịn và thường có đá vôi với ít đá nổi lên. Màu đỏ nổi tiếng của đất là do sự hiện diện của oxit sắt. Khí hậu có đặc điểm là nhiệt độ cao quanh năm, lượng mưa rất ít và biên độ nhiệt độ ban ngày rộng, ảnh hưởng tích cực đến chất lượng nho, tập trung hương vị trong quả. Vụ thu hoạch diễn ra vào nửa cuối tháng Chín.
Nho được thu hoạch bằng tay khi chúng đã đạt đến trạng thái chín tối ưu. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ diễn ra ở 24-26°C và kéo dài khoảng 15 ngày. Rượu trải qua quá trình lên men malolactic trong thùng thép không gỉ trước khi được đóng vào thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ, nơi rượu được ủ trong 18 tháng trước khi xuất xưởng.
Hương vị rượu vang 62 Marzano có thể bị ảnh hưởng không ít nếu bạn ghép nối thực phẩm sai cách. Tuy nhiên, đây không phải dòng rượu khó kết hợp với thực đơn trên bàn ăn, ngược lại, bạn vẫn có thể tự cá nhân hóa thực đơn với các lựa chọn ưa thích. Chai vang đỏ này nên được kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ săn chắc như bê, bò, heo, cừu. Thịt thú săn và gia cầm cũng là những lựa chọn không tồi. Kiểu cách chế biến từ Âu sang Á đều có thể tận dụng để tạo ra những món ăn làm nổi bật hương vị rượu.
Rượu vang 62 thực sự nổi bật trong các dòng vang Ý, song, rượu cũng có một khoảng nhiệt lý tưởng giống các dòng vang đỏ thường thấy để có thể bộc lộ hương vị và cấu trúc tối đa. Chai vang đỏ này được khuyên dùng trong khoảng từ 16 đến 18 độ C. Vì vậy, bạn đừng quên làm mát rượu trước khi dùng.
Relate Threads
Interested Threads