Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực Rượu Vang Paolo Borini 1968

Rượu Tốt

Member
Tham gia
26 Tháng mười 2023
Bài viết
418
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Tuổi
33
Địa chỉ
243 P. Đặng Tiến Đông, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
RƯỢU VANG 1968 PAOLO BORINI
Rượu Vang Paolo Borini 1968 được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu của vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng sau đó mới được tung ra ngoài thị trường.

Rượu Vang 1968 Borini Puglia có màu đỏ tươi, mang hương vị của trái cây chín, một chút cay nồng của mùi tiêu, thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy... Tanin mềm mại và sâu lắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu cho người thưởng thức.

Rượu Vang Paolo Borini Puglia được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sờn cừu, bò nướng. Có thể ăn kèm với salat và phomai... Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.

Rượu vang đỏ Paolo Borini 1968 được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai. Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.

Rượu Vang Paolo Borini 1968 được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu của vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng sau đó mới được tung ra ngoài thị trường.

1617937170-ruou-vang-1968-paolo-borini.jpg
 
Bên trên