Có gì mới?
Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Ẩm Thực Set nguyên liệu trà sữa trân châu hoàng kim

3PiTea

New Member
Tham gia
13 Tháng hai 2024
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
25
Đảm bảo tiêu chí NHANH-GỌN-NGON-DỄ NẤU thơm ngon, đậm vị trà, không pha hoá chất và trân châu dai dai. Thơm thơm, bùi bùi. 3PI sẽ cung cấp cho bạn công thức và SET nấu thơm ngon.
SET nhà 3PI gồm:

1 Gói Trà hảo hạng

1 Gói Kem sữa béo

1 Gói Trân Châu Hoàng Kim

Shop sẽ gửi kèm CÔNG THỨC nấu trong mỗi SET, đảm bảo chị em sẽ thành công mà không tốn thời gian.

Ghi chú: trà sữa pha xong để bảo quản tủ mát được 4,5 ngày còn trân châu chỉ sử dụng trong ngày nếu để tủ lạnh sẽ bị cứng nên mọi người lưu ý nha!

Hạn sử dụng: 1-2 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

Hotline: 0398671157

Địa chỉ: 248B Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

Để biết thêm thông tin liên hệ: Fanpage Facebook: Trà sữa 3PiTea



HOANG-KIM-3PI-300x300.jpg

Hình ảnh sản phẩm minh hoạ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÂN CHÂU HOÀNG KIM

– Trân châu hoàng kim mở bao bì phải được sử dụng ngay

– Trân châu hoàng kim,Đun nước đợi đến khi SÔI ( bạn nhớ cho nhiều nước tí để đáy nồi không bị cháy nhé )

– Trân châu hoàng kim phải thả từ từ vào đảo đều khuấy liên tục tránh trân châu dính vào nhau .

– Trân châu hoàng kim sau khi luộc tầm 30 phút tắt bếp ( có thể tăng hoặc giảm thời gian luộc theo ý muốn trân châu dai hay mềm ). Sau tắt bếp đậy nắp kín ủ trân châu trong 20 phút . Tiếp đến vớt trân châu ra rửa lại với nước lạnh rồi ngào với 100gr đường cho trân châu có vị ngọt .

– Trân châu hoàng kim nấu xong nên ăn liền trong vòng 2 tiếng để trân châu dai dẻo ngon nhất ạ.

LƯU Ý :

Khi nấu trân châu sẽ quệt lại do phần bột phía ngoài bị rã ra , anh/chị nhớ đổ thêm nhiều nước và khuấy liên tục để đáy nồi không bị cháy.
 
Bên trên