Diễn Đàn Mua Bán

Đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay để trở thành thành viên! Sau khi đăng nhập, bạn sẽ có thể tham gia mua bán này bằng cách thêm chủ đề và bài đăng của riêng mình, cũng như kết nối với các thành viên khác thông qua hộp thư đến riêng của bạn!

Nội Thất SOFA CAO CẤP

dieumoa199608

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Tuổi
28
Sofa cao cấp – Sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà bạn
Với những bộ sofa cao cấp thường được nhập khẩu từ các quốc gia có sự phát triển vượt bậc trên thị trường trong lĩnh vực nội thất như Châu Âu. Sofa cao cấp luôn mang đến sự hoàn mỹ nhất vì nó được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh tế, độc đáo và ấn tượng. Từ nguyên vật liệu đến kiểu dáng và kể cả về chất lượng, từ Sofa phòng khách tới Sofa văn phòng. Và bàn ghế sofa cao cấp đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho không gian gia đình bạn.

Sofa Thiên Minh – Nơi sản xuất, cung cấp sofa cao cấp hàng đầu tại TPHCM
Sofathienminh.com một trong những địa chỉ sản xuất, cung cấp sofa cao cấp hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nên chúng tôi luôn thấu hiểu và cung cấp ra thị trường những mẫu sofa cao cấp đình đám, mang đậm phong cách cá tính riêng biệt phù hợp với từng tính cách của gia chủ và không gian nhà bạn. Điều này góp phần tạo nên một cuộc sống tươi đẹp, thoải mái, vui vẻ hơn và mang đến sự tiện nghi tuyệt đối cho không gian nhà bạn.
BVQHsc6.jpg

Sofa cao cấp giúp không gian gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn
Với những điểm cộng nổi trội trên, sofa cao cấp tại chúng tôi sẽ làm thay đổi không gian gia đình bạn trở nên ấn tượng, sang trọng hoàn hảo hơn. Chỉ cần bạn nhấc máy và alo ngay cho Sofa Thiên Minh, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu “liền tay” một bộ sofa cao cấp như ý với mức giá ổn nhất thị trường hiện nay
krWDOfU.jpg

CƠ SỞ SẢN XUẤT SOFA THIÊN MINH
Địa chỉ: 251-251A-253-255 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp
Hotline: 0908.065.668 | 038.284.1991
Email: [email protected]
Website : https://sofathienminh.com
Nguồn: https://sofathienminh.com/ban-ghe-sofa-cao-cap
 
Thịt nhiễm giun sán có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục, miếng thịt cứng không đàn hồi.

Thịt lợn sạch là lợn không được nuôi bằng cám tăng trọng, không tồn dư thuốc và các hóa chất do thức ăn, không có ký sinh trùng và vi trùng, không chất bảo quản. Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

Có nhiều cách để nhận biết thịt lợn sạch và thịt lợn nhiễm ký sinh trùng, phổ biến là nhiễm giun sán. Theo lương y Bùi Đắc Sáng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, biện pháp đơn giản để phát hiện là cắt thịt theo thớ dọc và quan sát. Nếu miếng thịt có những đốm trắng to bằng đầu kim, hoặc thớ thịt có hình sợi hay hình bầu dục to là bị nhiễm giun sán.

“Cũng có thể nhận biết bằng cách sờ vào miếng thịt”, lương y Sáng cho biết. Miếng thịt lợn cứng, không có sự đàn hồi, không mềm mại… rất có thể đã bị ướp ure hoặc chứa hàn the.

thit-heo.jpg

Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

Sán thường nhiễm trong thịt có tên là Cysticercus cellulosae. Khi xâm nhập vào cơ thể người, sán không phát triển ngay thành những con giun nhỏ, mà tiếp tục tồn tại dưới dạng ấu trùng, hình thành những khối u di chuyển trong da và mô mềm. Những khối u di động này thường xuất hiện ở mặt, mu bàn tay, lưng, mông, bụng. U dần chuyển thành một nốt nhỏ hoặc một khối phù nề, gây tổn thương hệ thần kinh trung ương như rối loạn tri giác, liệt nửa người, hôn mê.

Ấu trùng sán còn có thể di chuyển vào nội tạng như gan, phổi, gây đau bụng, ho, đau ngực, khó thở. Chúng di chuyển vào mắt làm xuất huyết, giảm thị lực, dẫn đến mù lòa. Khi chúng chui vào hốc tai, hốc mũi gây nhức tai, viêm mũi.

Thịt lợn ngoài nguy cơ nhiễm giun sán còn có thể nhiễm chất tăng trọng, chất tạo nạc hay ngâm chất bảo quản.

Nhận biết thịt lợn sạch với thịt tăng trọng, siêu nạc

Thịt lợn siêu nạc do hóa chất có mùi tanh hơn thịt lợn sạch, lớp mỡ mỏng, phần nạc và phần mỡ tách rời nhau.

Thịt lợn sạch có màu hồng tươi trong khi thịt lợn siêu nạc màu đỏ đậm khác thường, sáng và bóng, mặt da có thể xuất hiện những đốm đỏ.

Một cách thử đơn giản khác là thái thịt thành miếng dày 3-4cm, nếu miếng thịt không đứng thẳng được thì là thịt lợn được nuôi tăng trọng.

Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn. Khi nấu miếng thịt nở ra, không ra nước, có mùi thơm. Còn thịt siêu nạc hoặc nuôi cám tăng trọng khi luộc thường nhiều váng, nước có mùi hôi, lúc rang ra nhiều nước, ăn khô.

thit-heo-1.jpg

Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn.

Nhận biết thịt lợn sạch với thịt ngâm chất bảo quản

Thịt ướp chất bảo quản trông đỏ tươi nhưng thớ thịt săn cứng mất độ đàn hồi. Cắt sâu vào bên trong, thịt khá nhũn, chảy dịch, màu hơi thâm, có mùi. Loại thịt này khi rửa sẽ chuyển màu nhợt và có mùi tanh rất khó chịu, mỡ có màu vàng. Lúc nấu, nước thịt ôi sẽ đục, mùi hôi, mỡ bề mặt tách thành những hình tròn nhỏ thay vì nổi váng lớn như thịt tươi.

Cách chế biến thịt lợn an toàn


  • Rửa tay sạch trước và sau khi nấu ăn.
  • Không nên ăn thịt lợn sống, tái, chưa được nấu chín kỹ. Nấu xong nên ăn ngay, tránh để lâu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
  • Không nên để thức ăn chín cạnh thức ăn sống, cạnh dụng cụ sơ chế. Các dụng cụ như dao, thớt cần được rửa sạch trước khi chế biến thực phẩm khác.
Nguồn:http://giaimabian.net/phan-biet-thit-lon-sach-va-thit-nhiem-giun-san/
 
Bên trên