mammamfood_official
New Member
- Bài viết
- 10
- Điểm tương tác
- 0
- Điểm
- 1
- Tuổi
- 24
Thịt Bò Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc Túi (200Gr – 1Kg) – Thơm Ngon, Bùng Vị Thịt Bò – Măm Măm Food
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách: 200gr – 1kg/ túi
=> Thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc của Măm Măm Food được làm từ miếng thịt của những chú bò đạt chuẩn đảm báo an toàn. Được sản xuất theo quy trình kép kín và kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể đưa thành phẩm. Cuối cùng sản phẩm được sử dụng công nghệ hút chân không để có thể bảo quản được hương vị cũng như giữ gìn miếng thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc tốt nhất.
THÀNH PHẦN THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỦA MĂM MĂM FOOD
– Thịt bò, đường, muối, ớt, ngũ vị hương, gia vị,….
– Hàm lượng dinh dưỡng Trên 100g Tỷ lệ % Energy 311kcal 16% Protein 58,6g 98% Fat 5,5g 9% Cabonhydrat 6,2g 2% Natri 1350mg 68%
QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỬA MĂM MĂM FOOD
– Thịt bò được lấy từ những chú bò chăn thả tốt nhất để lấy được chất lượng thịt mềm, ngọt
– Sau khi lựa chọn được thịt bò sẽ được đem đi chộn cùng với các loại gia vị và ướp lại.
– Thịt đã được ngấm gia vị sau khi ướp thì sẽ được mang đi vào trong lò hun khói chuẩn Tây Bắc
– Thịt sẽ được hun khói được lấy từ vỏ mía để hương khói an toàn và cũng để cho miếng thịt bò thơm 1 cách đặc biệt nhất và khi ăn sẽ cảm nhận đucợ sự thanh ngọt của từng miếng thịt.
– Miếng thịt sẽ được hun đến khi hàm lượng nước bên trong miếng thịt bò dưới 10%
– Cuối cùng miếng thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc sẽ được đóng vào 1 chiếc túi zíp cùng 1 gói gia vị chẩm chéo và mang đi hút chân không để miếng thịt được bảo quản tốt nhất khi đưa bến tay người tiêu dùng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỦA MĂM MĂM FOOD
– Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng
– Cách sử dụng: Có thể ăn trực tiếp bằng cách xé nhỏ miếng thịt bò và lấy gói gia vị chẩm chéo đi kèm vắt thêm chanh hoặc quất là có thể thưởng thức được đúng hương vị thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc.Thịt bò gác bến chuẩn tây bắc sẽ ngon hơn khi được nướng lại dưới than.
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Măm Măm Food – Càng ăn, Càng nghiền
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách: 200gr – 1kg/ túi
=> Thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc của Măm Măm Food được làm từ miếng thịt của những chú bò đạt chuẩn đảm báo an toàn. Được sản xuất theo quy trình kép kín và kiểm tra nghiêm ngặt mới có thể đưa thành phẩm. Cuối cùng sản phẩm được sử dụng công nghệ hút chân không để có thể bảo quản được hương vị cũng như giữ gìn miếng thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc tốt nhất.
THÀNH PHẦN THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỦA MĂM MĂM FOOD
– Thịt bò, đường, muối, ớt, ngũ vị hương, gia vị,….
– Hàm lượng dinh dưỡng Trên 100g Tỷ lệ % Energy 311kcal 16% Protein 58,6g 98% Fat 5,5g 9% Cabonhydrat 6,2g 2% Natri 1350mg 68%
QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỬA MĂM MĂM FOOD
– Thịt bò được lấy từ những chú bò chăn thả tốt nhất để lấy được chất lượng thịt mềm, ngọt
– Sau khi lựa chọn được thịt bò sẽ được đem đi chộn cùng với các loại gia vị và ướp lại.
– Thịt đã được ngấm gia vị sau khi ướp thì sẽ được mang đi vào trong lò hun khói chuẩn Tây Bắc
– Thịt sẽ được hun khói được lấy từ vỏ mía để hương khói an toàn và cũng để cho miếng thịt bò thơm 1 cách đặc biệt nhất và khi ăn sẽ cảm nhận đucợ sự thanh ngọt của từng miếng thịt.
– Miếng thịt sẽ được hun đến khi hàm lượng nước bên trong miếng thịt bò dưới 10%
– Cuối cùng miếng thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc sẽ được đóng vào 1 chiếc túi zíp cùng 1 gói gia vị chẩm chéo và mang đi hút chân không để miếng thịt được bảo quản tốt nhất khi đưa bến tay người tiêu dùng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỊT BÒ GÁC BẾP CHUẨN TÂY BẮC CỦA MĂM MĂM FOOD
– Đối tượng sử dụng: mọi đối tượng
– Cách sử dụng: Có thể ăn trực tiếp bằng cách xé nhỏ miếng thịt bò và lấy gói gia vị chẩm chéo đi kèm vắt thêm chanh hoặc quất là có thể thưởng thức được đúng hương vị thịt bò gác bếp chuẩn tây bắc.Thịt bò gác bến chuẩn tây bắc sẽ ngon hơn khi được nướng lại dưới than.
– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời
Măm Măm Food – Càng ăn, Càng nghiền
Relate Threads
Interested Threads