Trà Tiểu Long Châu Hoa Lài được chế biến từ những búp trà non xanh tươi nhất ướp với hoa lài tươi, trà Tiểu Long Châu như chính tên gọi, được tạo dáng thành những viên ngọc rồng tròn nhỏ xoắn lại, viên trà toả hương hoa nhài thơm ngát và thanh khiết.
Nước trà Tiểu Long Châu có màu xanh vàng tươi sáng, hương vị thơm dịu nhẹ, sau khi uống vào cổ cảm giác tươi mát thư giãn, có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt. Uống ngụm đầu tiên, sẽ cảm nhận vị xót nhẹ nơi đầu lưỡi. Ngụm tứ hai, dần dần cảm thấy chút vị ngọt vương vấn đâu đây. Uống ngụm tiếp theo, cảm nhận được hương thơm nồng nàn của hoa lài, như những đóa hoa tươi đẹp nở rộ. Mỗi một lần thưởng thức Trà Tiểu Long Châu, bạn sẽ có các cảm nhận khác biệt và chẳng bao giờ lặp lại.
Công dụng:
- Chống lại các vi khuẩn
- Giúp tỉnh táo, giảm stress
- Giảm lượng đường trong máu
- Hỗ trợ giảm c.â.n, làm chậm tiến trình oxy hóa các tế bào cơ thể
- Tăng cường hệ miễn dịch,, tốt cho sức khỏe.
Cách pha Trà Tiểu Long Châu Hoa Lài
- Cho 1 đến 2 muỗng cà phê trà vào tách hay ấm trà
- Chế nước sôi vào tách hay ấm trà để tráng trà
- Chế lượng nước sôi vừa đủ vào tách hay ấm trà, hãm trà trong 3 đến 5 phút
- Thưởng thức trà
- Khi dùng hết có thể thêm nước sôi dùng được thêm 3 đến 4 lần nữa
Nước trà Tiểu Long Châu có màu xanh vàng tươi sáng, hương vị thơm dịu nhẹ, sau khi uống vào cổ cảm giác tươi mát thư giãn, có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt. Uống ngụm đầu tiên, sẽ cảm nhận vị xót nhẹ nơi đầu lưỡi. Ngụm tứ hai, dần dần cảm thấy chút vị ngọt vương vấn đâu đây. Uống ngụm tiếp theo, cảm nhận được hương thơm nồng nàn của hoa lài, như những đóa hoa tươi đẹp nở rộ. Mỗi một lần thưởng thức Trà Tiểu Long Châu, bạn sẽ có các cảm nhận khác biệt và chẳng bao giờ lặp lại.
Công dụng:
- Chống lại các vi khuẩn
- Giúp tỉnh táo, giảm stress
- Giảm lượng đường trong máu
- Hỗ trợ giảm c.â.n, làm chậm tiến trình oxy hóa các tế bào cơ thể
- Tăng cường hệ miễn dịch,, tốt cho sức khỏe.
Cách pha Trà Tiểu Long Châu Hoa Lài
- Cho 1 đến 2 muỗng cà phê trà vào tách hay ấm trà
- Chế nước sôi vào tách hay ấm trà để tráng trà
- Chế lượng nước sôi vừa đủ vào tách hay ấm trà, hãm trà trong 3 đến 5 phút
- Thưởng thức trà
- Khi dùng hết có thể thêm nước sôi dùng được thêm 3 đến 4 lần nữa
Relate Threads
Interested Threads
Túi Vải Đay
bởi Túi vải Mooly,